Thứ 6, 22/09/2023, 12:53 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Samsung chuẩn bị bán bộ định tuyến Conect Home dành cho nhà thông minh

Samsung chuẩn bị bán bộ định tuyến Conect Home dành cho nhà thông minh
(Tieudung.vn) - Samsung – hãng điện tử khổng lồ Hàn Quốc – vừa tung ra thị trường bộ định tuyến WiFi Connect Home và Connect Home Pro với trung tâm điều khiển tích hợp dành cho ngôi nhà thông minh của bạn.

Connect Home và Connect Home Pro sẽ trở thành trung tâm phát WiFi và điều khiển ngôi nhà thông minh của bạn. Bộ định tuyến này ngoài việc phủ sóng rộng còn tích hợp trung tâm điều khiển dành cho các ngôi nhà thông minh. 

nhà thông minh, Samsung Conect Home

Conect Home là một dòng sản phẩm định tuyến WiFi dạng lưới với khả năng phủ sóng rộng và xóa được các điểm mù WiFi trong ngôi nhà của bạn. Tính năng ấn tượng nhất của Conect Home và Connect Home Pro là việc tích hợp trung tâm điều khiển (smart home hub) dành cho các ngôi nhà thông minh.

Trung tâm điều khiển của Conect Home sử dụng nền tảng kỹ thuật của SmartThings – một công ty chuyên về các thiết bị và hệ thống kết nối thông minh được Samsung mua lại từ năm 2014. Các sản phẩm SmartThings hiện đang được phân phối tại nhiều nước trong phạm vi toàn cầu.

Samsung Connect Home sẽ được bán ra vào ngày 23/11 với giá khoảng 4,5 triệu đồng. Phiên bản Connect Home Pro với hiệu suất mạnh mẽ hơn sẽ có giá 6,7 triệu đồng. Ngoài Mỹ thì Singapore là nơi thứ 2 Samsung bán ra dòng sản phẩm Connect Home.

Về mặt lý thuyết, Samsung Connect Home sẽ kết nối với nhiều Connect Home khác để tạo ra một mạng WiFi toàn diện chho ngôi nhà của bạn. Mỗi router có một phạm vi phát Wi-Fi lên đến gần 140 mét vuông toàn bộ một hệ thống với 5 router như vậy có thể phủ sóng WiFi trong diện tích 700 mét vuông.

Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng di động Samsung Connect (dành cho thiết bị iOS và Android) để kết nối với Conect Home và điều khiển các thiết bị kết nối trong gia đình như TV thông minh, máy hút bụi robot ổ khóa kỹ thuật số Yale, bóng đèn Philips Hue hay camera Arlo. Ứng dụng này cũng hỗ trợ việc ra lệnh bằng giọng nói thông qua trợ lí Bixby.

 

Tags:
http://www.straitstimes.com/tech/pcs/samsung-launches-connect-home-mesh-router-with-built-in-smart-home-hub
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.68732 sec| 757.68 kb