Thứ 6, 22/09/2023, 11:17 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Rò rỉ hình ảnh thực tế của Xiaomi Watch trước giờ 'G'

Rò rỉ hình ảnh thực tế của Xiaomi Watch trước giờ 'G'
(Tieudung.vn) - Smartwatch đầu tiên của Xiaomi - Xiaomi Watch – dự kiến sẽ được giới thiệu cùng với Mi CC9 Pro và dòng Mi TV 5 vào ngày 5 tháng 11 tại Trung Quốc. Một số video và hình ảnh rò rỉ trước đó cho thấy chiếc đồng hồ thông minh này có kiểu dáng tương đối giống với Apple Watch.

Mới đây, hình ảnh thực tế của Xiaomi Watch tiếp tục được trên mạng. Cụ thể, Li Xiaoshuang, tổng giám đốc phụ trách bộ phận Xiaomi TV (Air Conditioning) đã bị phát hiện đeo thiết bị này trên cổ tay.

xiaomi, Xiaomi Watch

Hình ảnh cho thấy đồng hồ có mặt được thiết kế dạng hình vuông, cong 4 cạnh, màu đen và sử dụng giao diện MIUI mà Xiaomi phát hành cho các dòng smartphone của mình. 

xiaomi, Xiaomi Watch

Giao diện MIUI dự kiến sẽ được sử dụng cho phiên bản Xiaomi Watch phát hành tại Trung Quốc, trong khi phiên bản quốc tế sẽ cài đặt giao diện chuẩn của WearOS.

Bên cạnh Blackstrap, một rò rỉ từ tuần trước cho thấy Xiaomi Watch còn có các tùy chọn màu sắc khác như xám, trắng và xanh nước biển. Các dây đeo được cho là làm từ cao su fluoro có đặc tính chống dị ứng và chống mồ hôi khá tốt.

Tags:
SlashGear
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.61418 sec| 745.961 kb