Thứ 5, 28/09/2023, 07:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Fossil ra mắt smartwatch Hybrid HR với mặt số analog và màn hình e-ink

Fossil ra mắt smartwatch Hybrid HR với mặt số analog và màn hình e-ink
(Tieudung.vn) - Fossil Hybrid HR là là chiếc đồng hồ thông minh có sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp và chức năng hữu dụng.

Các đồng hồ thông minh trên hiện nay có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau, cũng như tính năng cũng khá đa dạng. Một số nhà sản xuất lựa chọn các nền tảng với nhiều tính năng hơn, tất nhiên màn hình và chipset của các thiết bị này cũng ngốn năng lượng nhiều hơn. Một số khác chỉ tập trung cung cấp cho người dùng những tiện ích cơ bản nhất như thông báo, theo dõi tập thể dục và chức năng báo thức.

Fossil

Mới đây, Fossil đã ra mắt chiếc smartwatch Hybrid HR nhằm mục đích thu hẹp thành công khoảng cách giữa thiết kế đẹp và chức năng.

Hybrid HR cung cấp giao diện đồng hồ đeo tay truyền thống với mặt số và case 42mm khá nhỏ gọn và một màn hình e-ink với tính năng always-on ở giữa. Màn hình này sẽ cung cấp thông báo, cảnh báo, nhịp tim và dữ liệu theo dõi hoạt động và bạn có thể tương tác bằng ba nút ở phía bên tay phải. Bạn cũng có thể kiểm soát việc chơi nhạc và cá nhân hóa các nội dung được hiển thị.

Fossil

Màn hình e-ink cho phép thời lượng pin của thiết bị kéo dài 2 tuần sau một lần sạc. Hybrid HR có thiết kế bằng thép không gỉ và đi kèm với dây đeo bằng da, silicon và thép không gỉ. Nó có khả năng chống nước lên tới 3ATM và tương thích với mọi thiết bị Android 5.0 và iOS 9.0 trở lên thông qua Bluetooth 4.2.

Fossil Hybrid HR có giá khởi điểm 195 USD và sẽ được bán ra trong tháng 11 này.

Tags:
GSMArena
4.4 17 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.72947 sec| 756.977 kb