Thứ 2, 25/09/2023, 12:34 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sai lầm khi mua sắm khiến tủ chất ních vẫn không có gì để mặc

Sai lầm khi mua sắm khiến tủ chất ních vẫn không có gì để mặc
(Tieudung.vn) - Nhiều chị em mua sắm rất nhiều nhưng khi cần thiết lại không tìm ra được trang phục để mặc.

Mua đồ size nhỏ chờ ngày

Sai lầm khi mua sắm khiến tủ chất ních vẫn không có gì để mặc

Thực tế, giảm cân luôn là điều không dễ dàng và mất khá nhiều thời gian. Do đó, tốt nhất là bạn hãy thành công trong việc này trước khi chi tiền mua váy áo size nhỏ nếu không muốn chúng bị vứt xó.

Mua đồ chỉ vì đang

Những hình thức khuyến mãi luôn là chiêu bài hiệu quả của các cửa hàng để kéo bạn tới mua sắm. Đừng vì ham rẻ mà tiêu tốn tiền bạc. Hãy tưởng tượng khi ngồi trước đống đồ mà bản thân không thực sự thích hoặc không phù hợp, chắc chắn bạn sẽ rất hối tiếc về quyết định mua sắm của mình.

Luôn luôn tin vào lời khuyên của bạn bè

Đi mua sắm với bạn bè thì lúc nào cũng thú vị nhưng đôi khi nó lại là một vấn đề lớn. Nếu bạn không có một phong cách riêng biệt thì bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng bởi người bạn của mình. Hoặc có thể bạn sẽ trở thành một bản sao không hoàn chỉnh của cô ấy vì lý do bạn không thích hợp với phong cách đó.

Những người bạn có thể sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích, nhưng cũng có lúc họ sẽ đưa ra những ý kiến từ góc độ cá nhân họ hoặc những ý kiến không phù hợp với bạn.

Thường chú trọng vào số lượng hơn là chất lượng

Bạn nên cân nhắc yếu tố chất lượng trước tiên, vì một món đồ chất lượng sẽ có thể sử dụng được lâu hơn và giá trị hơn.

Thay vì mua nhiều túi xách giảm giá của những nhãn hiệu phổ thông, bạn nên cân nhắc đến một chiếc túi có thương hiệu vì giá trị cũng như chất lượng của nó. Những món đồ thời trang đến từ những thương hiệu nổi tiếng luôn đi kèm với chất lượng hoàn hảo và thật sự đáng giá cho bạn bỏ ra số tiền lớn để mua chúng.

Mua những đôi giày cao gót chỉ vì bạn thích

Đối với phụ nữ thì giày và túi xách dường như là đam mê bất tận. Khi đối diện với những đôi giày bạn gần như không thể nào cưỡng lại được sức hút từ chúng.

Bạn cần xác định mục đích khi mua đôi giày này là gì, cần có các tiêu chí để xác định xem chúng ta có nên mua chúng hay không. Chúng thích hợp mang cho dịp nào? Có thể kết hợp với trang phục nào mà chúng ta đã có sẵn? Thích hợp để đi dạo hay để mang khi tiệc tùng?… Nếu đôi giày không phù hợp với các tiêu chí được đề ra thì tốt nhất là không nên mua chúng, vì bạn sẽ chẳng có cơ hội nào để sử dụng chúng đâu.

Thêm một vấn đề nữa cần lưu ý, đó chính là chiều cao của giày cao gót. Chúng ta nên chọn những đôi cao vừa phải để có thể di chuyển một cách thoải mái, mặc dù những đôi cao gót luôn trông đẹp hơn nhưng lại dễ làm bàn chân bạn mỏi và bắp chân căng ra gây đau đớn cho cả đôi chân của bạn.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.13625 sec| 773.281 kb