Thứ 4, 27/09/2023, 18:50 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phương Trinh Jolie diện trang phục sexy táo bạo tại “#FitIsBeautiful – Khoẻ là Đẹp”

Phương Trinh Jolie diện trang phục sexy táo bạo tại “#FitIsBeautiful – Khoẻ là Đẹp”
(Tieudung.vn) - Tại triển lãm “#FitIsBeautiful – Khoẻ là Đẹp” được tổ chức tại California Centuryon Sài Gòn Centre vào chiều ngày 18/11, Phương Trinh Jolie chọn trang phục sexy với những đường out out đầy ấn tượng và táo bạo thu hút mọi ánh nhìn.

Là một trong hơn 60 tham gia chiến dịch “#FitIsBeautiful- Khỏe là Đẹp”, Phương Trinh Jolie dự triển lãm với bộ trang phục đen trắng và gây ấn tượng với những đường cắt xẻ táo bạo. Nữ sinh năm 1988 đã không ngần ngại mình rất yêu thích các hoạt động cho phái đẹp và luôn ủng hộ cho những chiến dịch ý nghĩa thế này.

Mô tả ảnh
 

Phương Trinh Jolie từ lâu đã nổi tiếng trong giới showbiz là người rất chăm chỉ tập luyện thể thao để giữ gìn vóc dáng. Đến yoga được hơn 3 năm, thường xuyên chia sẻ những bức ảnh gợi gảm khi tập Yoga. Nữ diễn viên “Chí Phèo ngoại truyện” cho biết, việc tập yoga thường xuyên giúp cô giữ gìn được vóc dáng và giải tỏa được những căng thẳng trong công việc.

Mô tả ảnh
 

Trong sự kiện, Phương Trinh Jolie cũng vui vẻ chụp ảnh cùng bức chân dung trắng đen của chính mình được trưng bày tại đây. Người đẹp cũng đồng thời kêu gọi mọi người tham gia triển lãm mua tranh từ thiện. Bởi trong sự kiện này, bên cạnh việc vinh danh vẻ đẹp khỏe khoắn, hiện đại của phụ nữ, chương trình cũng đồng thời tổ chức đấu giá để gây quỹ cho các hoạt động từ thiện.

Mô tả ảnh
 
Mô tả ảnh
 

“#FitIsBeautiful – Khoẻ là Đẹp” là chiến dịch cộng đồng do CMG.ASIA phát động nhằm tôn vinh vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ Việt. Tất cả các tác phẩm được trưng bày trong triển lãm lần này sẽ được bán đấu giá tại triển lãm để đóng góp cho các hoạt động từ thiện do quỹ gia đình CMG tổ chức. Dự kiến khoản đấu giá sẽ góp phần mang đến những phần quà đến trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn trong mùa giáng sinh tới.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00240 sec| 762.859 kb