Thứ 3, 26/09/2023, 13:25 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ bằng thuốc Nam gia truyền Sán Dìu

Hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ bằng thuốc Nam gia truyền Sán Dìu
(Tieudung.vn) - Vô sinh hiếm muộn là một nỗi lo không của riêng ai. Điều này là thực tế và đang trở thành nỗi ám ảnh của không ít các cặp vợ chồng không được may mắn trong đường con cái. Phải thừa nhận rằng hiện có nhiều cách chữa, nhưng để tìm đúng thầy, đúng thuốc và hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ, nhiều người đã phải mất nhiều năm trời theo đuổi.

Thực trạng và những lựa chọn trong chữa vô sinh hiếm muộn

Tìm hiểu về kết quả nghiên cứu bởi hai đơn vị nổi tiếng về chuyên ngành phụ sản, trường Đại học Y Hà Nội phối hợp với BV Phụ sản Trung ương thực hiện ở 8 tỉnh thành, trên 14.300 cặp vợ chồng trong độ tuổi sinh đẻ cho thấy: Tỷ lệ vô sinh hiếm muộn tại Việt Nam ngày càng tăng cao, lên đến 7,7%. Trong đó vô sinh nguyên phát là 3,9% và thứ phát là 3,8%. Điều đó có nghĩa là nước ta có khoảng 700.000 đến 1 triệu cặp vợ chồng vô sinh. Đáng có khoảng 50% cặp vợ chồng vô sinh có độ tuổi dưới 30.

Mô tả ảnh
Có con là niềm hạnh phúc của nhiều người

Trên thực tế, nhiều cặp vợ chồng khi rơi vào hoàn cảnh vô sinh hiếm muộn đều mong muốn sớm tìm cho mình phương pháp phù hợp để chữa trị. Và bất cứ ai cũng đều mong muốn phương pháp đó an toàn cho sức khỏe của chính bản thân. Có không ít những lựa chọn trong việc quyết định phương pháp chữa vô sinh.

Tuy nhiên, Đông y cổ truyền vẫn là phương pháp được khá nhiều người quan tâm. Đặc biệt là các bài thuốc nam hoặc một số phương pháp điều chỉnh về chế độ ăn uống, sinh hoạt, ngủ nghỉ. Trong đó, xu thế hiện nay phản ánh việc lựa chọn thuốc Nam như một liệu pháp an toàn cho sức khỏe của người có nhu cầu. Thực tế thuốc Nam đã được sử dụng để chữa bệnh vô sinh hiếm muộn từ hàng trăm năm nay và đang ngày càng chứng tỏ công dụng tuyệt vời của lựa chọn này cho sự an toàn của sức khỏe người bệnh. Ngoài ra, thuốc nam trong cải thiện tình trạng sức khỏe cho các cặp vợ chồng đang trong quá trình điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn. Vì thực tế khi sử dụng thuốc nam sẽ gần như không mang lại phụ nào có hại cho cơ thể người bệnh cả.

Chữa vô sinh bằng thuốc nam, lựa chọn an toàn cho sức khỏe con người

Để có dẫn chứng cụ thể cho công dụng của lựa chọn này, hãy bắt đầu từ một bài thuốc nổi tiếng khắp vùng phía Bắc. Đó là bài thuốc chữa vô sinh bằng thuốc Nam của dân tộc Sán Dìu. Bài thuốc hiện do gia đình lương y Tám Sìn lưu giữ và bảo quản, ông bà đang là đời thứ sáu lưu giữ công thức gia truyền của bài thuốc này.

Mô tả ảnh
Thương hiệu thuốc nam chữa vô sinh của lương y Tám Sìn - Lâm Trí Đường đã nổi danh sáu đời

Hiện nay, bài thuốc được phát triển dưới tên gọi Lâm Trí Đường với mong muốn nhân rộng hơn các giá trị về y học cho nhiều cặp vợ chồng đang lao đao vì vô sinh hiếm muộn. Theo lương y Tám Sìn , thành phần dược liệu có trong bài thuốc mà Lâm Trí Đường cung cấp hoàn toàn 100% được từ tự nhiên. Gia đình lương y có vùng trồng thuốc sạch có diện tích hơn 6ha đất đồi núi ở xóm Làng Ngói, xã Cổ Lũng, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên. Điều này đảm bảo cho bài thuốc mà Lâm Trí Đường cung cấp đảm bảo được một số thành phần dược liệu, cây cỏ được chính bàn tay của lương y Tám – Sìn trồng và chăm sóc ngay trên đất của mình. Đây chính là sự đảm bảo an toàn khi sử dụng thuốc nam cải thiện tình trạng vô sinh của nhiều cặp vợ chồng.

Rất nhiều cặp vợ chồng đến với gia đình lương y Tám Sìn sau khi đã trải qua một hành trình dài, mệt mỏi và suy kiệt vì quá trình điều trị vô sinh hiếm muộn tốn kém mà không mang lại kết quả. Điều quan trọng là nhờ chọn đúng phương pháp, mà tình trạng bệnh của họ cuối cùng đã được khắc phục và đạt được giấc mơ được làm cha mẹ của mình.

Mô tả ảnh
Lương y Tám - Sìn, những người đang giữ bài thuốc gia truyền chữa vô sinh ở đời thứ 6 của gia đình

Bản thân bài thuốc chữa vô sinh gia truyền dân tộc Sán Dìu của Lâm Trí Đường hiện nay có một vài loại cây thuốc không thể nói bằng tiếng phổ thông được như “đìa chom, chày nhảnh đòi”. Rất nhiều các dược liệu được tìm kiếm trong tự nhiên, từ những núi đá cheo leo của vùng rừng núi Tây Bắc. Mỗi loại thuốc được thu hái, bảo quản và chế biến theo công thức gia truyền để tạo nên bài thuốc hoàn hảo có lịch sử cả trăm năm nhằm đem lại cho phụ nữ giấc mơ làm mẹ.

Thực tế, theo lịch sử ghi nhận qua nhiều đời của lương y Tám Sìn và gia đình của ông bà, đã có hàng ngàn trường hợp được giúp đỡ. Nhiều cặp vợ chồng đã trải qua hành trình dài chữa trị chứng vô sinh hơn mười năm, có những người gần 20 năm, nhưng đã được chữa trị thành công nhờ vào các bài thuốc mà Lâm Trí Đường sở hữu. Đó là quý báu để nhiều cặp vợ chồng tham khảo trong lựa chọn điều trị bệnh vô sinh hiếm muộn cho mình.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.28651 sec| 791.109 kb