Thứ 6, 22/09/2023, 01:35 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Giúp mái tóc xoăn luôn bồng bềnh, vào nếp

Giúp mái tóc xoăn luôn bồng bềnh, vào nếp
(Tieudung.vn) - Bí quyết dưới đây giúp mái tóc xoăn luôn bồng bềnh vào nếp vô cùng hiệu quả.

Sử dụng dầu xả để có tóc xoăn

Giúp mái tóc xoăn luôn bồng bềnh, vào nếp

Sử dụng dầu xả chuyên dụng có thể giữ nếp tóc cũ của bạn và giúp tạo kiểu tóc.

Một cách hiệu quả để giữ cho các lọn tóc của bạn luôn tươi mới là sử dụng dầu xả khi tóc ướt. Dầu xả chuyên dụng có thể giữ nếp tóc cũ của bạn và giúp tạo kiểu tóc.

Nếu tóc ít rối và chỉ hơi mềm, bạn có thể dùng bình xịt với một lượng nước vừa phải và xịt đều lên tóc. Thêm một lượng bằng hạt đậu vào dầu xả, kem làm xoăn hoặc gel yêu thích của bạn. Hỗn hợp dầu xả và nước này có thể làm mới những lọn tóc xoăn khô và xoăn. Giới chuyên gia khuyến khích bạn nên dùng một loại nước xịt đặc biệt cần thiết nếu bạn bổ sung nhiều sản phẩm tạo kiểu cho tóc.

Ngoài ra, nếu các lọn tóc vào ngày hôm sau của bạn vẫn còn kem giữ nếp của ngày hôm trước, thì các sản phẩm bạn đã sử dụng từ ngày gội trước đó có thể được kích hoạt lại bằng cách chỉ cần xịt nước.

Gội đầu sạch sau khi dùng keo xịt tóc

Bạn có thể cần đến keo xịt tóc để giữ những nếp tóc uốn không bị rối xù khi đi gió và nên gội đầu lại để tẩy đi những hóa chất từ keo sau khi đã đi tiệc, đi làm hoặc đi chơi.

Bảo vệ mái tóc sau khi uốn

Bạn nhớ luôn bảo vệ tóc khỏi ánh nắng mặt trời và gió bụi để tóc giữ được độ xoăn và khỏe mạnh.

Sấy tóc đúng cách

Đối với các cô nàng sở hữu mái tóc uốn xoăn, sấy tóc không chỉ giúp làm khô mà còn giữ cho mái tóc vào nếp hoặc tạo kiểu. Một chiếc ống sấy dẹp sẽ cần thiết để điều khiển luồng khí, giúp làm khô từng lọn tóc mà không thổi tung những khu vực khác.

Tương tự đối với nhiệt độ nước khi tắm gội, nhiệt độ khi sấy tóc cũng cần vừa phải, đồng thời tránh áp sát máy sấy vào tóc.

Lưu ý, bạn không nên sấy tóc khi còn ướt nhỏ giọt. Tóc yếu nhất khi đang ướt, do đó bạn hãy dùng khăn bông mềm, thấm ráo mái tóc trong khoảng 5 phút thay vì vò xát mạnh.

Ngay khi sấy xong từng lọn tóc, để giữ độ xoăn và độ bồng bềnh của tóc, các nàng có thể cố định bằng lô cuốn không nhiệt. Bước cuối cùng là dùng gel giữ nếp để đảm bảo mái tóc xoăn hoàn hảo như bạn mong muốn.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.95215 sec| 772.961 kb