Thứ 6, 22/09/2023, 03:16 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bị Sở Y tế TP Hồ Chí Minh phạt vì quảng cáo “chui”

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bị Sở Y tế TP Hồ Chí Minh phạt vì quảng cáo “chui”
(Tieudung.vn) - Làm lộ thông tin, tình trạng của bệnh nhân cũng như quảng cáo các nội dung chưa qua xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, bác sĩ Cao Hữu Thịnh bị Sở Y tế TP Hồ Chí Minh xử phạt hành chính, đồng thời buộc xóa bỏ các quảng cáo có nội dung chưa được xác nhận.

Trong danh sách xử phạt vi phạm hành chính từ ngày 26/5 đến ngày 30/5, Sở Y tế TP Hồ Chí Minh đã xử phạt bác sĩ Cao Hữu Thịnh (chuyên ngành Sản phụ khoa) do các lỗi vi phạm gồm: làm lộ thông tin, tình trạng của bệnh nhân; các nội dung chưa qua xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

Cụ thể, bác sĩ này phải nộp phạt 24,5 triệu đồng và xóa các quảng cáo có nội dung chưa được xác nhận.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh bị Sở Y tế TP Hồ Chí Minh phạt vì quảng cáo “chui”

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh là gương mặt khá nổi tiếng trên mạng về chữa vô sinh, hiếm muộn

Bác sĩ Lê Som Lan - Chủ phòng khám nơi bác sĩ Cao Hữu Thịnh đang làm việc cũng bị phạt 9 triệu đồng do không đăng ký hành nghề khám, chữa bệnh; biển hiệu phòng khám không đủ thông tin cơ bản theo quy định của pháp luật; ghi tên khoa, phòng trong không đúng với hồ sơ giấy phép hoạt động.

Trong đợt xử phạt này, Thanh tra Sở Y tế cũng phạt Công ty trách nhiệm hữu hạn Chất lượng Cuộc sống Kim Cương có vi phạm tại phòng khám chuyên khoa Sản phụ, Nhi, Chẩn đoán hình ảnh, Xét nghiệm (địa chỉ số 9, đường Trần Quốc Thảo, phường Võ Thị Sáu, quận 3) phạm 3 lỗi bao gồm người hành nghề không đăng ký hành nghề khám, chữa bệnh; không ghi chép đầy đủ trong sổ khám bệnh; quảng cáo các nội dung chưa qua xác nhận của cơ quan thẩm quyền.

Công ty này phải nộp phạt 57 triệu đồng và buộc tháo, xóa quảng cáo chưa qua xác nhận của cơ quan thẩm quyền.

Cùng với đó, Thanh tra Sở còn phát hiện Công ty TNHH Viva Beauty Dental có phòng khám chuyên khoa Răng - Hàm - Mặt tại số 46, đường Điện Biên Phủ, phường Đa Kao, quận 1 phạm 3 lỗi gồm biển hiệu không đủ thông tin cơ bản theo quy định của pháp luật; ghi tên khoa, phòng trong cơ sở khám, chữa bệnh không đúng với hồ sơ; không ghi chép đầy đủ trong sổ khám, chữa bệnh. Đơn vị này buộc phải nộp phạt 12 triệu đồng.

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.99841 sec| 774.938 kb