Thứ 7, 10/06/2023, 13:58 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Khai trương Bệnh viện nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế

Khai trương Bệnh viện nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế
(Tieudung.vn) - Sáng 28/6, Bệnh viện (BV) Mắt quốc tế DND Bắc Giang chính thức được khai trương. Đây là bệnh viện đầu tiên tại địa phương được xây dựng theo mô hình bệnh viện nghỉ dưỡng cao cấp với các dịch vụ chuyên khoa sâu công nghệ cao về mắt.

Sáng 28/6, tại Bắc Giang, Bộ Y tế đã công bố giấy phép hoạt động đối với (BV) Mắt quốc tế DND Bắc Giang. Bệnh viện được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa theo tiêu chuẩn quốc tế, trên diện tích 10.000 m2, tại phường Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang.

Toàn bộ khuôn viên bệnh viện được xây dựng theo kiến trúc hướng đến sự đơn giản, tinh khiết và thiên nhiên đặc trưng Nhật Bản, là nơi kết hợp đầy đủ các yếu tố bao gồm cơ sở vật chất hiện đại cùng cảnh quan vườn cây xanh sinh thái, hồ nước. 

Khai trương Bệnh viện nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế

Bệnh viện Mắt quốc tế mô hình nghỉ dưỡng đầu tiên ở tỉnh Bắc Giang.

Đây là bệnh viện đầu tiên tại địa phương được xây dựng theo mô hình bệnh viện nghỉ dưỡng cao cấp với các dịch vụ chuyên khoa sâu công nghệ cao về mắt, đáp ứng nhu cầu phục vụ hàng ngàn lượt khám và điều trị mỗi năm. Bệnh viện đi vào hoạt động đã mở ra lựa chọn mới về dịch vụ y tế chất lượng cao cho người dân Bắc Giang và các tỉnh, thành lân cận, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về mắt khi tỉnh Bắc Giang hiện chưa có bệnh viện công chuyên khoa mắt.

Bác sĩ Nguyễn Đăng Dũng- Giám đốc hệ thống bệnh viện Mắt quốc tế DND cho biết hệ thống BV DND được đầu tư trọng điểm với hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, đồng bộ, hội tụ các công nghệ tiên tiến nhất trong ngành nhãn khoa nhằm hỗ trợ tối đa cho công tác khám chữa bệnh của các bác sĩ trong khám chữa bệnh mang lại chất lượng dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý nhất cho người dân, để mang tới cho người bệnh- khách hàng các dịch vụ y tế hoàn hảo nhất. 

Khai trương Bệnh viện nghỉ dưỡng chất lượng quốc tế

Đại diện Bộ Y tế trao công bố giấy phép hoạt động cho bệnh viện.

Tại buổi lễ khai trương, phó giáo sư Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh (Bộ Y tế), nhấn mạnh quan điểm của Bộ Y tế là luôn lấy phương châm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh làm trung tâm phục vụ để người bệnh. Do đó, việc có thêm cơ sở y tế chuyên ngành mắt hiện đại với đội ngũ cán bộ chuyên môn giỏi sẽ đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của người dân.

Trong khuôn khổ tuần lễ khai trương, các bác sỹ của bệnh viện dự kiến phẫu thuật nhân đạo, thay thủy tinh thể nhân tạo miễn phí cho 150 người trong diện chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, người có công, bà mẹ Việt Nam Anh hùng… giúp đem lại ánh sáng cho những bệnh nhân tại các tỉnh thành.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.57113 sec| 774.75 kb