Thứ 3, 04/10/2022, 20:13 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Đại học Thể dục thể thao TPHCM kí hợp tác với FLG Việt Nam

Đại học Thể dục thể thao TPHCM kí hợp tác với FLG Việt Nam
(Tieudung.vn) - Ban Giám hiệu Trường Đại học Thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh (ĐH TDTT) và Lãnh đạo Trung tâm Thể dục thể hình California Fitness & Yoga vừa kí kết văn bản ghi nhớ về việc hai bên cùng nhau hợp tác và phát triển trong công tác đào tạo, trao đổi học thức, tạo cơ hội việc làm.

Trong Biên bản ghi nhớ, Trường ĐH TDTT và Trung tâm Thể dục thể hình California Fitness & Yoga sẽ thực hiện trao đổi học thuật, hợp tác huấn luyện đào tạo các khóa học chuyên đề, cấp chứng nhận về lĩnh vực thể dục thể thao; Tham gia, thông tin tại diễn đàn khoa học, hội thảo, hội nghị do đối tác tổ chức.

Bên cạnh đó, hai bên sẽ cùng hợp tác đào tạo nguồn nhân lực cho ngành công nghiệp sức khỏe, đào tạo huấn luyện viên cá nhân, thể lực, thể hình, fitness, yoga, dinh dưỡng, hồi phục và chăm sóc khách hàng; Phát triển chương trình đào tạo bậc đại học chuyên sâu về huấn luyện thể lực, thể hình, fitness, yoga, dinh dưỡng và hồi phục.

Lễ kí kết tại Trường Đại học Thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh

Lễ kí kết tại Trường Đại học Thể dục thể thao TP Hồ Chí Minh

PGS. TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT chia sẻ: “Việc hợp tác với Trung tâm California Fitness & Yoga giúp nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy theo hướng tăng thực hành nghề nghiệp, bồi dưỡng kĩ năng sát với thực tế yêu cầu lao động, tạo điều kiện cho sinh viên khởi nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Với cũng như công nghệ từ phía đối tác, Trường ĐH TDTT sẽ đào tạo được nhiều tài năng thể dục thể thao hơn nữa cho nước nhà”.

Trong buổi lễ kí kết, hai bên thống nhất mục đích hợp tác nhằm nâng cao sự hiểu biết, kiến thức và ứng dụng khoa học thể thao giữa hai bên thông qua các chương trình phát triển học thuật, huấn luyện đào tạo, chuyển giao và cơ hội việc làm. Đồng thời, thiết lập các hoạt động song phương hoặc thỏa thuận kết nối với bên thứ ba cho các chương trình hợp tác cụ thể.

PGS. TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT phát biểu tại lễ kí kết

PGS. TS Đặng Hà Việt, Hiệu trưởng Trường ĐH TDTT phát biểu tại lễ kí kết

Ông Phan Ngọc Huy, Phó Chủ Tịch FLG Việt Nam cho biết: “Chúng tôi muốn thay đổi cách nhìn nhận của người Việt về việc luyện tập cũng như dinh dưỡng. Việc hợp tác với Trường ĐH TDTT sẽ giúp chúng tôi đưa những tiêu chuẩn quốc tế đến gần với các sinh viên, những người có thể trở thành các giáo viên thể chất, các vận động viên, hay thậm chí là những huấn luyện viên cá nhân tại trung tâm của chúng tôi trong tương lai.

Chính họ sẽ góp phần cải thiện nhận thức của người Việt về cách chăm sóc sức khỏe trong tương lai mà chúng tôi là một trong những người đặt những viên gạch nền tảng đầu tiên”.

Trung tâm Thể dục thể hình California Fitness & Yoga sẽ hỗ trợ cho các sinh viên của trường có cơ hội thực tập, tập huấn, tập luyện nhằm bổ sung các kiến thức và làm quen với môi trường làm việc thực tiễn. Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ có những ưu đãi về chi phí chăm sóc sức khỏe dành cho đối tác có kí kết hợp tác.

Trung tâm Thể dục thể hình California Fitness & Yoga

Trước đó, vào ngày 13/11/2020, FLG Việt Nam và Công an Cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc Tế Tân Sơn Nhất vừa kí kết Biên bản ghi nhớ về việc phòng tập gym Jetts 24hours Fitness thuộc Tập đoàn sẽ hỗ trợ các chiến sĩ Công an thay đổi hình thể trong 90 ngày để mang đến hình hơn trong mắt du khách trong và ngoài nước.

Trong thời gian tới, FLG Việt Nam sẽ chú trọng và đẩy mạnh việc hợp tác, tài trợ và tham gia các hoạt động nhằm thực hiện sứ mệnh cải thiện sức khỏe và thói quen thể dục thể thao của người dân Việt Nam.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.55727 sec| 767.852 kb