Thứ 3, 26/09/2023, 19:41 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Thương ngày nắng về tập 17, phần 2": Trang ôm Duy khóc

"Thương ngày nắng về tập 17, phần 2": Trang ôm Duy khóc
(Tieudung.vn) - Trang tưởng Duy gặp tai nạn nguy kịch nên đã khóc ngất trong bệnh viện nhưng mọi chuyện chỉ là giấc mơ.

Trang tưởng Duy gặp tai nạn nguy kịch nên đã khóc ngất trong bệnh viện. Trong tập 17 lên sóng tối 10/5, Trang tỉnh dậy trên giường bệnh và người đầu tiên cô nhìn thấy là Duy. Trang khóc hỏi: "Là cậu thật à? Cậu không đùa tôi đấy chứ?", Duy đáp: "Là em Duy mà, chị có ổn không?". Trang bật dậy ôm chặt lấy Duy khóc vì không tin vào sự thật rằng cậu còn sống.

"Thương ngày nắng về tập 17, phần 2": Trang ôm Duy khóc

Trang ôm Duy khóc. Nguồn ảnh: VTV

Duy không hiểu đã xảy ra chuyện gì, chỉ biết trấn an chị đẹp. Có lẽ sau cái ôm này, tình cảm của Trang và Duy sẽ có bước ngoặc lớn.

bố chồng hẹn gặp riêng Vân Khánh để nói chuyện. Với bố chồng hiền lành, hiểu chuyện như ông Hùng, Vân Khánh cũng cảm thấy dễ thở hơn. Cô nói rằng ông Hùng chính là người "chống lưng" cho mình ở nhà chồng.

Thương con dâu như con gái, ông Hùng âm thầm đưa cho Vân Khánh một khoản tiền sau khi đã lo xong việc của Thương. Bán nhà trả nợ xong, ông dành ra một khoản tiền nhỏ để về quê sống, còn lại quyết định để Vân Khánh giữ, phòng khi cần thiết. Vân Khánh rơm rớm nước mắt vì cảm động. Cô hỏi "Sao bố tốt với con như vậy?".

Sau chuyện của chị chồng, gia đình Vân Khánh cũng nháo nhào cả lên vì mẹ và chị gái của Đức chuyển về nhà con trai ở. Vân Khánh không nhẫn nhịn vô điều kiện nữa mà thẳng thắn yêu cầu mẹ chồng và chị chồng thực hiện những 'quy định' mà Khánh đưa ra. Cô nói rằng "có những thứ cần phải rạch ròi để tránh mất lòng về sau".

Vân Khánh dặn mẹ và chị chồng để ý, sắp xếp gọn gàng đồ đạc chung sau khi sử dụng. Cô không tự ý vào phòng của hai người nếu như trong nhà không có ai và cũng yêu cầu điều tương tự với bà Hiền và Thương làm điều tương tự. Nghe Khánh nói, Thương lại bắt đầu cạnh khóe, xỏ xiên.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 17 sẽ lên sóng tối 10/5, lúc 21h40 trên VTV3. 

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.05108 sec| 773.375 kb