Thứ 5, 08/06/2023, 04:19 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Thương ngày nắng về" tập 15: Thương bị lừa tiền

"Thương ngày nắng về" tập 15: Thương bị lừa tiền
(Tieudung.vn) - Thương bị người tình lừa tiền rồi cao chạy xa bay, bỏ cô lại với món nọ cao ngất không có khả năng chi trả dù là là lãi ngày.

Thương ngày nắng về tập 15, Thương bị người tình lừa tiền rồi cao chạy xa bay, bỏ cô lại với món nọ cao ngất không có khả năng chi trả dù là là lãi ngày. Thương tìm đến đen với hy vọng lấy lại số tiền 2,2 tỷ nhưng nhận lời đề nghị phải chịu mất 30% tổng số nợ có thể đòi được. Tuy nhiên Thương còn sốc hơn khi được thông báo phải chuyển khoản trước một nửa số tiền đó, tức 350 triệu, nếu muốn tiến hành công việc.

"Thương ngày nắng về" tập 15: Thương bị lừa tiền

Thương bị người tình lừa. Nguồn ảnh: VTV

Quá bế tắc, mất cả tiền, tình lẫn gia đình, Thương tìm đến cái chết. Trong phòng bệnh, bà Hiền không ngừng nhiếc móc Khánh, cho rằng vì cô mà con gái bà tan cửa nát nhà đến nỗi phải tự tử. "Hôm nay ở đây đông đủ tôi tuyên bố luôn, chỉ vì chị mà con gái tôi mới ra nông nỗi này. Chính vì thế món nợ của nó anh chị cũng phải chịu trách nhiệm", bà Hiền nói trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người. Khi Đức thắc mắc, bà Hiền tuyên bố: "Hồi cưới anh chị, tôi và con Thương dồn cho anh chị hơn 500 triệu để mua nhà, bây giờ anh chị cứ lo trả đủ tôi số đó là được". 

Trước mặt chồng và vợ chồng Đức, bà Hiền tuyên bố, chỉ vì Khánh mà Thương mới ra nông nỗi này nên món nợ của Thương bây giờ, vợ chồng Khánh cũng phải chịu trách nhiệm.

Khánh rất buồn khi bị mẹ chồng ép phải có trách nhiệm trả nợ cho chị chồng. Cô nghẹn ngào với chồng về sự ấm ức của mình phải chịu đựng từ mẹ chồng và chị chồng: "Vợ chồng mình làm bao nhiêu năm tích góp mới trả được nợ ngân hàng. Xong đến ngày cầm được cái sổ, nợ của dì Trang còn chưa trả lại được đồng nào. Sau này anh bảo lấy sổ đỏ đi cầm, nói thật lúc đó em không muốn như thế đâu. Nhưng dù sao em cũng cố gắng chịu đựng được, em vẫn cắn răng cắn lợi để em chấp nhận, vì em vẫn là em dâu, là con dâu của mẹ anh mà.

Nhưng anh nhìn đi, thái độ của mẹ anh và chị anh thế, anh thấy có đáng không. Anh thấy tất cả sự chịu đựng của em có đáng hay không. Em cũng là con người, không phải thần thánh gì nên sức chịu đựng của em cũng có giới hạn". 

Thương ngày nắng về phần 2 tập 15 lúc 21h40 ngày 4/5 trên VTV3. 

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.42477 sec| 773.438 kb