Thứ 4, 27/09/2023, 18:52 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Thương ngày nắng về" tập 12, phần 2: Bà Nga mắng Bách

"Thương ngày nắng về" tập 12, phần 2: Bà Nga mắng Bách
(Tieudung.vn) - Sau khi con gái bị đánh ghen giữa quán bà Nga gọi Bách đến và mắng xối xả.

"Thương ngày nắng về" tập 12, phần 2, bà Nga gọi Bách đến tận nhà để nói chuyện cho ra nhẽ. Bách xin lỗi và xin bà Nga đừng mắng bạn gái.

Bà Nga bực bội nói: "Cậu tưởng xin lỗi là xong à? Cậu bảo tôi đừng mắng cái Vân? Cậu có biết hai chữ mang tiếng là như thế nào không? Con Vân nhà tôi nứt mắt ra mà mang tiếng giật người yêu, bị người ta đến tận nhà đánh ghen, thế cậu có đi thanh minh với từng người được không?".

"Thương ngày nắng về" tập 12, phần 2: Bà Nga mắng Bách

Bách bị bà Nga mắng xối xả. Nguồn ảnh: VTV

Sau khi mắng Bách, bà Nga tiếp tục nói con gái không ra gì, chê Vân (Ngọc Huyền) không biết nhìn người.

Ở một cảnh khác, mối quan hệ nhiều ức chế giữa Khánh - mẹ chồng, nay lại "mọc" thêm một bà chị chồng cũng khó ưa và quái chiêu không kém bà Hiền. Dường như vẫn là chuyện liên quan đến số vàng hồi môn, vợ chồng Khánh - Đức lại một phen đôi co với bà Hiền, khi đó có sự góp mặt của cả Thương - chị của Đức.

Lúc bà Hiền đi vào nhà, chị Đức đã đôi co với Khánh, chỉ vào mặt em dâu như kẻ thù. Khánh càng nhún nhường thì chị chồng càng lấn tới. Quá bực, Khánh đã buột miệng nói rằng bản thân dù thế nào cũng không đi tranh vợ cướp chồng... Bị nói trúng tim đen, chị Đức xông vào Khánh xô xát. Xô qua đẩy lại, vô tình Thương đã bị ngã lăn ra sàn, khiến một chiếc cốc vỡ tan.

Lúc này, Thương lại càng được thể "vừa ăn cướp vừa la làng", hô hoán lên cho bà Hiền biết chuyện mình vừa bị em dâu "tấn công". Đến khi bà Hiền bước ra thì Thương lại dẫm vào mảnh vỡ của chiếc cốc và ngã xuống. Thấy con đẻ bị thương, bà Hiền chưa cần nghe đầu đuôi câu chuyện đã xông vào cho Khánh một cái tát đau điếng.

Thế nhưng nỗi ấm ức của Khánh ngay sau đó đã được giải tỏa trong cuộc nói chuyện của bà Nga với thông gia. Mẹ Khánh nói với bà Hiền: "Trong đầu bà chỉ nghĩ được thế thôi thì con gái tôi nó cũng không việc gì phải làm vừa lòng bà. Bà vừa vừa phai phải thôi, còn để đức cho cháu tôi nó được hưởng!".

Tập 12 phim Thương ngày nắng về phần 2 phát sóng vào 21h40 hôm nay (27/4) trên kênh VTV3

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.04816 sec| 773.063 kb