Thứ 4, 27/09/2023, 17:57 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Thương ngày nắng về" tập 10, phần 2: Trang không nhận bà Nhung

"Thương ngày nắng về" tập 10, phần 2: Trang không nhận bà Nhung
(Tieudung.vn) - Trang có cuộc nói chuyện với bà Nhung và kiên quyết không quay trở lại quá khứ.

Thương ngày nắng về phần 2 tập 10 là cảnh Duy và Vân Trang đi dạo. Lần này, Duy tiếp tục tấn công mạnh mẽ với cấp trên và hy vọng chị đẹp có thể mạo hiểm một lần vì mình. Khi đi dạo trên phố, Duy nửa đùa nửa thật nói với Vân Trang "Em thấy tuổi tác không quá quan trọng đâu. Quan trọng là mọi người nhìn vào, thấy chúng ta đẹp đôi thôi".

"Thương ngày nắng về" tập 10, phần 2: Trang không nhận bà Nhung

Trang không nhận bà Nhung. Nguồn ảnh: VTV

Nghe Vân Trang nói cô đẹp đôi với nhiều người, Duy thẳng thắn: "Ý chị nhắc đến anh Nguyên đúng không? Nếu hai người thực sự yêu nhau thì chắc sẽ không bỏ phí đến 10 năm đâu". Thấy Vân Trang lưỡng lự, anh chàng còn "bồi" thêm một câu tán tỉnh: "Một ngày không nhìn thấy chị là em cảm thấy không chịu được". Vân Trang vốn cứng rắn dường như lần này đã mềm lòng trước sự kiên trì của Duy.

Ở một cảnh khác, Vân Trang cũng quyết định hẹn gặp mặt mẹ ruột - bà Nhung. Khác với lần trước không giữ được sự xúc động, lần này Vân Trang đã bình tĩnh hơn. Trong cuộc nói chuyện, Vân Trang rành mạch chuyện mình là Lê Vân Trang, là cấp dưới của bà Trần Kim Nhung. Cả hai từng có liên quan đến công việc, nhưng giờ khi Vân Trang nghỉ việc, thì mối quan hệ của hai người cũng chấm dứt. 

Vân Trang nói mình chỉ có 1 một người mẹ và giờ hãy sống vì hiện tại và tương lai, chứ đừng quay lại nhìn về quá khứ nữa. Vân Trang không muốn gặp lại bà Nhung và cũng không muốn bà Nhung đến làm phiền mình và gia đình nữa.

Bà Nhung vừa khóc vừa đau xót, biết con gái giờ rất hận mình nhưng bà cũng mong con hiểu cho nỗi khổ riêng của mình. Trang lạnh lùng nói ai cũng có nỗi khổ riêng cả. 

Không rõ lý do vì sao khi Vân Trang đi xe xuống hầm thì bà Nhung nhìn thấy. Bà Nhung vội đuổi theo sau chiếc xe của con gái rồi ngã sóng xoài. Vân Trang nhìn sau thấy mẹ đang đuổi theo mình thì hốt hoảng mở cửa xe xuống. 

Bà Hiền bị ông Hùng chỉnh đốn vì thói bắt nạt con dâu. "Bà tham gia hết hội nọ nhóm kia mà suy nghĩ không thoát ra được nhỉ, không thoáng bằng cái lỗ mũi. Bây giờ là thế kỷ nào rồi mà còn bắt con dâu đi phục vụ bố mẹ chồng nữa. Từ này trở đi, nếu bà còn lấy tiền của con, của cháu nữa thì lương hưu của tôi với nhuận bút bà đừng có động vào". 

 Diễn biến chi tiết Thương ngày nắng về tập 10 lên sóng tối nay, 6/12 trên VTV3. 

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.19296 sec| 773.164 kb