Thứ 7, 23/09/2023, 22:37 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sốc: Hoa hậu Kỳ Duyên thổi bóng cười, hôn bạn trai

Sốc: Hoa hậu Kỳ Duyên thổi bóng cười, hôn bạn trai
(Tieudung.vn) - Mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên bị "lộ" ảnh thổi bóng cười, hôn bạn trai.

Ngày (25/12), Hoa hậu Kỳ Duyên và bạn trai bị bắt gặp cùng nhau đi uống nước tại TP.HCM. Tại đây, Kỳ Duyên liên tục dành cho bạn trai những hành động tình cảm. Cả hai còn dùng bóng cười, một thú chơi mới nở rộ của giới trẻ ở những quán bar hiện nay.

hoa hậu kỳ duyên
 
hoa hậu kỳ duyên
Kỳ Duyên và bạn trai tình cảm với nhau.

Kỳ Duyên và bạn trai đại gia vướng nghi vấn hẹn hò khi chàng doanh nhân trẻ tham gia buổi đấu giá trang phục của Kỳ Duyên tại 1 show hồi cuối tháng 5. Thời điểm này, trang cá nhân của cả hai cập nhật trạng thái “đang hẹn hò”, họ đồng thời nhiều hình ảnh úp mở về mối quan hệ. Sau đó, Kỳ Duyên và bạn trai cùng có chuyến du lịch lãng mạn ở châu Âu. Tuy nhiên, một thời gian sau tình cảm của Hoa hậu Kỳ Duyên gặp rất nhiều trục trặc. Nhưng theo những bức ảnh hiện tại có thể thấy Kỳ Duyên và bạn trai đã quay lại.

ky duyên hút thuốc
Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá.

Chiều ngày 26/12  Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lá trước mặt nhiều người tại một cửa hàng thức ăn nhanh. Người đẹp sinh năm 1996 xác nhận bức ảnh này chụp cô trong chuyến du lịch nước ngoài vào đầu năm nay. Cô bất ngờ khi đến bây giờ hình ảnh mới xuất hiện. Cô cho rằng mình bị chụp lén.

"Sự việc xảy ra khi tôi đi du lịch Thái Lan và Singapore cùng một số người quen. Tôi đoán một trong những người này đã chụp ảnh tôi và bây giờ mới tung ra với mục đích hại tôi. Tôi rất tiếc nhưng đây là chuyện xảy ra đã lâu và tôi không kiểm soát được. Đây là sự cố ngoài ý muốn". Kỳ Duyên khẳng định từ sau scandal hút thuốc hồi tháng 7, cô đã bỏ thuốc lá.

Tags:
5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.97279 sec| 773.391 kb