Thứ 6, 31/03/2023, 03:03 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lộ diện người phụ nữ quyền lực mai mối Ngọc Trinh cho Hoàng Kiều

Lộ diện người phụ nữ quyền lực mai mối Ngọc Trinh cho Hoàng Kiều
(Tieudung.vn) - Mới đây, tỷ phú Hoàng Kiều lại một lần nữa lên tiếng về chuyện tình cảm với Ngọc Trinh.

ngọc trinh
Tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định yêu Ngọc Trinh là thật.

Mới đây, trong một bài phỏng vấn tý phú Hoàng Kiều khẳng định lại việc yêu Ngọc Trinh: "Lúc đầu, tôi thật sự không chú ý đến Ngọc Trinh. Lan Phương rất thương bố chồng vì thấy tôi gà trống nuôi 5 đứa con, giờ lại đèo bồng thêm 2 đứa con nữa. Năm đứa (3 trai, 2 gái) đều lớn và thành đạt cả. Giờ chỉ tội cho hai đứa nhỏ, một đứa lên 6 và một đứa lên 3.

Vì thế, con dâu có gửi cho tôi một tấm ảnh chụp chung với 3 cô gái Venus trong chuyến đi dự Hoa Hậu Hàn Quốc . Lúc đó, tôi chẳng biết 3 cô gái đó là ai cả, tôi chỉ để ý cô mặc áo đỏ. Thật sự lúc đó tôi chẳng biết nàng là ai. Rồi cũng có một vài nhân viên gửi hình các cô gái cho tôi. Ôi cả một rừng hoa!

Cuối cùng, tôi vẫn quyết định chọn cô mặc áo đỏ. Sau đó, tôi gửi bức ảnh này cho cô em, con của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ - ông chú mà tôi xem như ba nuôi và được biết đó là Ngọc Trinh, nổi tiếng ở Việt Nam. Có thể nói, tôi biết đến Trinh một cách vô tình vì trước đó tôi chẳng chú ý nhiều đến nàng.

Khi biết vào ngày 22.11 có lễ tạ ơn ở khu Hummingbird với sự tham gia của nhiều , , tôi nhắn tin qua cho . Tiệp mời tôi đi Las Vegas cùng đoàn. Tôi trả lời rằng chỉ khi nào có Ngọc Trinh thì tôi mới đi. Trinh nhắn lại rằng đây là số điện thoại của Trinh chứ không phải của anh Tiệp. Âu cũng là cái duyên. Nếu Trinh không nhắn lại chắc giờ các bạn cũng chẳng có chuyện để làm ầm lên như thế. Sau này, tôi biết Ngọc Trinh hiện là trụ cột của công ty Venus”, ông .

ngọc trinh
Con dâu Lan Phương của tỷ phú Hoàng Kiều.

Trước đó, chị Đào Lan Phương - con dâu tỷ phú Hoàng Kiều - đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi đũa lệch. Trong loạt ảnh, hai người mặc đồ đôi, cùng cụng ly và đeo nhẫn ở ngón áp út. Con dâu doanh nhân nổi tiếng đưa ra lời bình luận đầu tiên kể từ khi cha chồng cùng Ngọc Trinh bên nhau.

"Các bạn có nghĩ cuộc tình của cặp đôi này lãng mạn, ồn ào và bị chửi nhiều nhất năm không", trích dẫn từ ghi chú của con dâu tỷ phú trên trang cá nhân. Dòng chia sẻ này được Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp và một số bạn thân nữ 27 tuổi "like" tán đồng.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.38253 sec| 777.563 kb