Thứ 2, 28/11/2022, 12:15 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sao Việt đồng loạt kêu gọi cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung

Sao Việt đồng loạt kêu gọi cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung
(Tieudung.vn) - MC Phan Anh, Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Tuấn Hưng, HH Phạm Hương, chung tay hỗ trợ đồng bào lũ lụt miền Trung.

MC Phan Anh ngày 16-10 đã viết dòng dài kêu gọi mọi người cùng chung tay hỗ trợ người dân miền Trung mà cụ thể là Quảng Bình, Hà Tĩnh đang chịu nhiều khốn khổ vì lũ lụt. Anh và gia đình ủng hộ trước 500 triệu đồng trong một tài khoản công khai, những ai ủng hộ sẽ chuyển tiền vào tài khoản này.

Mô tả ảnh
MC Phan Anh.

“Mục đích nhằm hỗ trợ khẩn cấp ít nhất cho 1.000 hộ dân. Chúng tôi sẽ trực tiếp xuống các xã khảo sát thực tế dựa trên thông tin mà bạn bè làm việc trong đoàn công tác của Văn phòng chính phủ và Đài Truyền hình để lựa chọn. Nguồn lực có hạn và chắc chắn sẽ có nhiều đoàn khác nhau nên chúng ta sẽ thông báo rộng rãi nơi mà chúng ta hỗ trợ. Gói quà tặng dự kiến mỗi hộ dân 500.000 đồng + nửa cân ruốc + gói làm sạch nước.. Toàn bộ số dư phát sinh từ TK này cho đến ngày 31-10, đều được chuyển cho hoạt động thiện nguyện ở Quảng Bình - Hà Tĩnh bao gồm cả tiền đối tác nếu họ chuyển thù lao cho mình trong thời gian này...!” – MC Phan Anh viết.

MC Phan Anh ủng hộ 500 triệu cho đồng bào miền Trung
MC Phan Anh ủng hộ 500 triệu cho đồng bào miền Trung
(Tieudung24h.vn) - MC Phan Anh kêu gọi ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các và công chúng.

Lời kêu gọi của Phan Anh được công chúng hưởng ứng mạnh mẽ, đến trưa 17-10, anh cập nhật tài khoản với số tiền ủng hộ đã lên 2,1 tỉ đồng. Ngoài Phan Anh, cũng thông báo hủy sô diễn đầu tuần này để về Quảng Bình trao lương thực, cho bà con nghèo gặp khó khăn trong lũ vừa qua.

“Nếu mọi người muốn chia sẻ, đóng góp và cùng tham gia vào chuyến đi, có thể liên hệ 0909 805 200. Các bạn Fanclub tại Quảng Bình, trong 2 ngày thứ 3 và thứ 4 (18 & 19-10) có thời gian thì hãy cùng tham gia với hoạt động ý nghĩa này” – Hồ Ngọc Hà kêu gọi trên Fanpage.

Mô tả ảnh
Hồ Ngọc Hà hủy sô, kêu gọi mọi người cùng dang tay giúp đỡ người dân miền Trung.

Nam Đàm Vĩnh Hưng cũng kêu gọi quyên góp áo quần, giày dép, mũ nón, mền gối, giỏ xách, thuốc men, gạo muối, mì gói, bột ngọt, dầu gió, dầu gội đầu....tiền mặt hoặc vốn giúp bà con mua bò giống, gà vịt giống, hạt giống.. “Hưng sẽ có mặt trực tiếp ngoài đó đê trao tận tay người dân bị nạn, không qua bất kỳ một đơn vị nào thay mặt để nhận!” – Đàm Vĩnh Hưng khẳng định. Anh và các đồng nghiệp sẽ tổ chức đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ người dân miền Trung ngày 23-10.

Mô tả ảnh
Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ Tuấn Hưng và gia đình quyên 50 triệu đồng cho người dân vùng lũ. Anh vận động mọi người đóng góp vào tài khoản mình lập ra. “...Hưng có 1 tháng ở Mỹ và sẽ đi khắp nơi để quyên góp thêm bà con bên Mỹ. Ngày 6-12 sẽ chốt tất cả lại và trao quà cho bà con...!” – Tuấn Hưng chia sẻ trên Facebook. “Tôi xin phát động gây quỹ "Thương về miền Trung" để cùng chia sẻ với đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn...Toàn thể FC Phạm Hương cả nước và các anh chị cùng chung tay chia sẻ nhé... Hãy liên lạc với trưởng FC Phạm Hương và đại diện trưởng FC các tỉnh để đóng góp nhé!” – Phạm Hương viết.

Mô tả ảnh
Tuấn Hưng cũng kêu gọi hỗ trợ.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng và gia đình quyên 50 triệu đồng cho người dân vùng lũ. Anh vận động mọi người đóng góp vào tài khoản mình lập ra. “...Hưng có 1 tháng ở Mỹ và sẽ đi khăp nơi để quyên góp thêm bà con bên Mỹ. Ngày 6-12 sẽ chốt tất cả lại và trao quà cho bà con...!” – Tuấn Hưng chia sẻ trên Facebook. “Tôi xin phát động gây quỹ "Thương về miền Trung" để cùng chia sẻ với đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn... Toàn thể FC Phạm Hương cả nước và các anh chị cùng chung tay chia sẻ nhé... Hãy liên lạc với trưởng FC Phạm Hương và đại diện trưởng FC các tỉnh để đóng góp nhé!” – Hoa hậu Phạm Hương viết.

Mô tả ảnh
Phạm Hương lập quỹ giúp đỡ người dân miền Trung.

 

Hơn 2 tỷ đồng đổ về tài khoản MC Phan Anh để cứu trợ bão lụt
Hơn 2 tỷ đồng đổ về tài khoản MC Phan Anh để cứu trợ bão lụt
(Tieudung24h.vn) - MC Phan Anh cho biết ngay trong hôm nay anh và một vài người bạn sẽ bay Đà Nẵng trao quà cho bà con.
Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.55246 sec| 792.664 kb