Thứ 5, 30/03/2023, 02:39 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Sao nữ Việt bị gia đình từ mặt vì “bỏ nhà theo bạn trai”

Sao nữ Việt bị gia đình từ mặt vì “bỏ nhà theo bạn trai”
(Tieudung.vn) - Dẫu biết rằng hạnh phúc không có sự ủng hộ của bố mẹ, những người thân sẽ rất khó khăn và gian nan nhưng vì tình yêu họ chấp nhận tất cả.

Trương Quỳnh Anh từ bỏ gia đình để đến với Tim

Nhìn tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Trương Quỳnh Anh và Tim cùng với cậu con trai đáng yêu Sushi, ít ai biết rằng để có được ngày hôm nay, họ đã phải đấu tranh rất nhiều, đấu tranh với những áp lực từ dư luận và đấu tranh với sự ngăn cản của gia đình Trương Quỳnh Anh.

Sao nữ Việt bị gia đình từ mặt vì “bỏ nhà theo bạn trai”
Thậm chí, nữ cũng đã phải “ngậm ngùi” chấp nhận bị bố mẹ từ mặt để có thể đến với Tim.

Được biết đến là một người con gái ngoan ngoãn, luôn nằm trong sự bảo bọc của bố mẹ, hơn 20 tuổi Trương Quỳnh Anh cũng không biết tiêu tiền bởi vậy việc Tim hẹn hò, chỉ dạy Trương Quỳnh Anh cách chi tiêu, quản lý tiền bạc và chủ động trong mọi hoàn cảnh khiến bố mẹ cô cảm thấy, cô đang ngày càng rời xa vòng tay của họ. Để có thể giữ được con gái, bố mẹ Quỳnh Anh ngăn cản cô hẹn hò với Tim.

Tuy nhiên vì , Trương Quỳnh Anh “bất chấp” sự ngăn cản và lén lút hẹn hò với anh. Đặt niềm tin tưởng tuyệt đối nơi nam ca sĩ Một vòng trái đất, bởi vậy khi Tim ngỏ lời cùng nhau xây dựng một mái nhà hạnh phúc, Trương Quỳnh Anh đã quyết định từ bỏ gia đình để đến với anh.

Sao nữ Việt bị gia đình từ mặt vì “bỏ nhà theo bạn trai”

Đến nay sau hơn 5 năm chung sống hạnh phúc và đã có một cậu con trai nhưng Tim vẫn chưa nhận được cái gật đầu chấp thuận là con rể của bố mẹ Trương Quỳnh Anh.

Diễm Hương từ bỏ vật chất, danh vị và cả tình yêu gia đình

Những tưởng sóng gió của cuộc với đại gia Trường Trinh sẽ nhấn chìm cô, khiến cô không thể tìm được hạnh phúc thực sự cho mình thì cuối cùng anh chàng Quang Huy đã đến che chở và làm bờ vai nương tựa giúp Diễm Hương vượt qua sóng gió.

Sao nữ Việt bị gia đình từ mặt vì “bỏ nhà theo bạn trai”

Đám cưới của Diễm Hương và Quang Huy đã chứng tỏ rằng đại gia chỉ là con số không nếu không có được tình yêu. Từ bỏ đại gia để đến với một người đàn ông bình thường, Diễm Hương cũng đã phải đau khổ để quyết định từ bỏ gia đình mình bởi sự phản đối của họ cho rằng Quang Huy không xứng với cô.

Cô chấp nhận từ bỏ vật chất, địa vị, từ bỏ cả tình yêu gia đình để đi theo tiếng gọi của con tim. Tuy nhiên, đứng dậy sau những nỗi đau, sóng gió đã trải qua, Diễm Hương chứng tỏ với mọi người và gia đình rằng cô đang có một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn thực sự bên Quang Huy và sự lựa chọn của cô hoàn toàn đúng đắn.

Sao nữ Việt bị gia đình từ mặt vì “bỏ nhà theo bạn trai”

Dù trong đám cưới của mình, cô không nhận được lời chúc phúc của bố mẹ nhưng cô tin rằng sẽ có một ngày gia đình đón nhận khi nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của cô.

Baggio – Quỳnh Trâm: Đám cưới chóng vánh với sự phản đối của gia đình 2 bên

Không giống như cặp đôi Tim – Trương Quỳnh Anh, Diễm Hương – Quang Huy, đám cưới của Baggio và Quỳnh Trâm chịu sự phản đối của cả 2 bên gia đình. Trong khi gia đình Quỳnh Trâm phản đối vì tai tiếng của Baggio thì gia đình của chàng hot boy này cũng phản đối vì cuộc hôn nhân quá chóng vánh.

Sao nữ Việt bị gia đình từ mặt vì “bỏ nhà theo bạn trai”
Ngay cả mọi người cũng bất ngờ vì họ chỉ quen nhau vài tháng ngắn ngủi rồi tiến tới hôn nhân.

Trong đám cưới của cặp đôi này, cả gia đình 2 bên đều không có mặt bởi họ không chấp nhận và phản đối hôn lễ này. Nụ cười của Baggio và Quỳnh Trâm trong ngày hạnh phúc vẫn còn thiếu đi những lời chúc phúc của bố mẹ.

Và cuộc hôn nhân không mấy trọn vẹn này cũng đã xuất hiện những dấu hiệu của rạn nứt khi Baggio liên tục “dính” đến tình cũ Andrea . Nửa năm chung sống, cả 2 đã chứng minh hạnh phúc không trọn vẹn khi liên tục tố nhau trên trang cá nhân. Đặc biệt, Baggio liên tục những vấn đề liên quan đến tình cũ khiến mọi người phải ngao ngán, thương cho Quỳnh Trâm.

Hiện tại mối quan hệ nhập nhằng tình tay ba của Baggio vẫn thu hút sự chú ý từ phía dư luận, nhưng điều khiến mọi người ngạc nhiên hơn hết đó là Quỳnh Trâm lại “mặc kệ” không thèm lên tiếng trước vấn đề tình cảm của chồng vì cô đã quá nhiều lần vật vã trong đau khổ nhưng Baggio vẫn “ngựa quen đường cũ?

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.76413 sec| 790.211 kb