Thứ 3, 03/10/2023, 07:57 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Phố trong làng" tập 14: Mến lại gây sự với vợ ông Quyền

"Phố trong làng" tập 14: Mến lại gây sự với vợ ông Quyền
(Tieudung.vn) - Nghi ngờ việc vợ ông Quyền tung tin đồn ông Trung - trưởng họ Vũ bị công an bắt nên Mến đã tìm bà để gây sự.

Trong Phố trong làng tập 14, nghi ngờ việc vợ ông Quyền tung tin đồn ông Trung - trưởng họ Vũ bị công an bắt gặp khi đang ngồi ăn uống, hát hò tại nhà hàng Mây Chiều với các cô tiếp viên trẻ tuổi, ăn mặc mát mẻ, Mến lập tức tìm tới bà.

"Phố trong làng" tập 14: Mến lại gây sự với vợ ông Quyền

Mến gây sự với vợ ông Quyền. Nguồn ảnh: VTV

Trước lời cáo buộc của Mến, vợ ông Quyền nói 'Mày đừng có ngậm máu phun người, mày có tin tao sống mái với mày không?'. Mến khẳng định 'Bà đừng già mồm, tôi điều tra từ mồm bà phun ra chứ không phải ai phun'.

Vợ ông Quyền yêu cầu Mến tung bằng chứng chứng minh thì Mến vừa kéo tay bà vừa nói 'Bà thích bằng chứng tôi sẽ bà bằng chứng'.

Giữa lúc 2 bên giằng co, Mến xô vợ ông Quyền ngã liểng xiểng. Chưa hết, Mến còn vớ lấy mấy quả trái cây định tấn công vợ ông Quyền tiếp. Đúng lúc đó ông Quyền và Nam có mặt.

Ở một cảnh khác, Đông đến gặp Hải và tặng cho Hải một món quà, Đông trình bày: "Hôm trước anh lên huyện có tý việc, thấy cái này nghĩ ngay đến em. Em đeo vào chắc là hợp lắm".

Tặng em á? Đông gật đầu. Hải đón nhận và cảm thấy rất vui khi nhận được sự quan tâm từ anh.

Bà Mây đã tinh ý nhận ra chuyện Ngọc có ý với Nam. Thế nhưng, khi mẹ hỏi thăm đến, Ngọc chối đây đẩy, cho rằng giữa hai người chỉ có quan hệ công việc, không có phát sinh tình cảm hay ý đồ gì riêng cả. Nhưng Ngọc ơi là Ngọc, cô tính qua mắt mẹ ruột cơ à, làm sao mà xí gạt được bà mẹ nhiều lại còn kinh doanh phức tạp như thế kia cơ chứ.

Bà Mây khẳng định, con có thể che mắt cả thế giới nhưng với mẹ thì không, làm sao mà lọt qua được nhãn lực của mẹ cơ chứ. Nhưng trái với suy đoán của Ngọc, bà Mây rất ủng hộ chuyện tình cảm của con gái, thậm chí cho rằng hai người xứng đôi vừa lứa vì Nam giỏi lại tốt, còn Ngọc thì cũng cần người thay đổi tâm tính của cô nàng này.

Tập 14 Phố trong làng sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (26/11) trên kênh VTV3

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.83876 sec| 773.359 kb