Thứ 5, 21/09/2023, 18:47 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Phố trong làng" tập 12: Nam bị hãm hại

"Phố trong làng" tập 12: Nam bị hãm hại
(Tieudung.vn) - Nam đi làm về một mình vào buổi đêm bằng xe máy thì bị có người âm mưu nhằm hãm hại.

Tập 12 Phố trong làng, 1 người đàn ông tụ tập ăn nhậu, hát hò cùng các nữ nhân viên trẻ của quán. Khi nghe tin công an xã đến kiểm tra, người đàn ông này cùng các cô gái hoảng sợ bỏ chạy tán loạn.

"Phố trong làng" tập 12: Nam bị hãm hại

Ông Quyền nhắc nhở con. Nguồn ảnh: VTV 

Ở diễn biến khác, Tiến nói với bố rằng sẽ nhờ người quen tìm cho một vị trí làm việc ít nhất phải ngang bằng Nam. Tuy nhiên, ông Tiến nói: “Tin mày làm sao được khi trong của mày toàn ảnh gái gú. Thế mà đòi hơn người, như thế là thằng hèn con ạ”.

Đồng thời, ông Quyền nhắc nhở con: “Anh Nam là cán bộ, mày đừng gọi anh ấy là thằng, như thế là láo”. Vậy nhưng, Tiến vẫn nói chuyện với bố với giọng điệu hỗn xược: “Con như thế thì làm sao, còn hơn bố. Con biết thừa là bố ghét thằng Nam mà cứ phải ra cái vẻ nhún nhường. Không biết ai mới là thằng hèn”.

Ở một cảnh khác, Nam đi làm về một mình vào buổi đêm bằng xe máy. Nhưng trên đường đi, có kẻ đã chăng một sợi dây ngang đường nhằm hãm hại Nam.

Vốn đã ghét Nam, thậm chí còn lôi kéo những kẻ khác để hãm hại đội trưởng công an xã, liệu vụ ám hại Nam có liên quan tới Tiến? Nhiều khán giả dự đoán Tiến chính là hung thủ bởi trước đó, Tiến đã bị bắt viết bản kiểm điểm, còn phải đọc trên loa phát thanh của xã. Nguyên nhân là bởi Tiến đã đăng tải hình ảnh chị Thương ôm Nam cầu cứu trong sự việc liên quan đến vụ việc Mến đánh vợ lên mạng .

Điều này đã khiến Nam phải gọi ông Quyền lên đơn vị để nhắc nhở: Tuy nhiên, Nam cũng để cho ông Quyền một lối mở là tự xử lý sai phạm của con trai. Sự việc khiến Tiến rất căm tức Nam. Nhưng một nguyên nhân khác khiến Tiến luôn tìm cách gây sự với Nam bởi hắn có tình cảm với Ngọc, trong khi đó Nam và Ngọc lại thường xuất hiện bên nhau.

Tập 12 Phố trong làng sẽ lên sóng vào 21h ngày mai (24/11) trên kênh VTV1, đón xem để biết diễn biến chi tiết.

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.43170 sec| 772.813 kb