Thứ 3, 27/09/2022, 17:44 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phi Thanh Vân tố chồng cũ lờ chuyện chu cấp cho con

Phi Thanh Vân tố chồng cũ lờ chuyện chu cấp cho con
(Tieudung.vn) - Sau ly hôn Phi Thanh Vân lên tiếng về việc chồng cũ lập lờ chuyện chu cấp cho con.

Từng có 2 cuộc đều không trọn vẹn, chọn cho mình cuộc sống của bà mẹ đơn thân bên cậu con trai Tấn Đức. Kể từ sau ồn ào chia tay chồng cũ Bảo Duy, Phi Thanh Vân cũng dần hạn chế nói về người cũ trên mặt báo. 

Tuy nhiên mới đây, trong cuộc trò chuyện với báo chí Phi Thanh Vân bất ngờ nhắc tới Bảo Duy. Cô không khỏi chua chát khi cho hay người đàn ông từng "đầu ấp tay gối" lại là người nói dối, đồng thời tố cáo Bảo Duy không làm tròn nghĩa vụ của người làm cha với con trai.

phi thanh vân
 

Chân dài họ Nguyễn cho biết người ngoài nhìn vào cứ nghĩ cô giàu sang sung sướng khi mỗi tháng có 10 triệu tiền chu cấp từ Bảo Duy. Mỗi khi nghĩ tới chuyện này, cô không khỏi chua chát.

"Người ngoài nhìn vào cứ nghĩ tôi giàu sang, sung sướng. Họ tưởng chồng cũ vẫn chu cấp cho con tôi mỗi tháng 10 triệu nhưng thực tế không phải như vậy. Tôi thấy chua chát khi nghĩ đến chuyện này. Bảo Duy chỉ gửi tiền được đúng một tháng rồi ngưng luôn đến bây giờ. Gần một năm nay anh ta không hề chu cấp gì cho bé Tấn Đức cả", Phi Thanh Vân giãi bày.

Về phía Bảo Duy, trước lời tố cáo từ phía vợ cũ anh thừa nhận chỉ gửi tiền cho con được 4 tháng rồi ngừng. Nguyên do được Bảo Duy lý giải là do Phi Thanh Vân suốt ngày đi vắng và giao con hoàn toàn cho bà vú lo liệu.

"Bé Tấn Đức nhìn rất gầy gò, tội nghiệp. Tôi cảm thấy tiền mình chu cấp chưa được sử dụng hợp lý nên không gửi nữa. Trước đó, khi tôi vẫn còn chu cấp mà Phi Thanh Vân cứ đi rêu rao là tôi không gửi tiền nuôi con khiến tôi rất bức xúc. Hiện tại tôi bận quay MV và chuẩn bị đóng phim với anh Hoài Linh nên không rảnh để tranh cãi với Phi Thanh Vân nữa", Bảo Duy trả lời trên báo chí.

"Tôi kể ra những chuyện này không phải để gây ồn ào hay tranh cãi với Bảo Duy nữa. Tôi chỉ hy vọng nếu là người cha, người đàn ông đàng hoàng thì Bảo Duy hãy thực hiện đúng quy định của tòa án về việc cấp dưỡng cho con. Đằng này anh ta không hề chu cấp nhưng vẫn lên báo nói rằng đang lo cho con trai. Tôi không thích kiểu nói dối như vậy. Nếu sau này Tấn Đức lớn lên biết ba mình là người như thế chắc con sẽ buồn lắm. Bố mẹ tôi cũng không hài lòng khi Bảo Duy nói những điều không đúng sự thật. Bây giờ mỗi khi bé Tấn Đức ốm đau phải đi viện, chỉ có tôi, bà vú và bố mẹ tôi lo cho cháu. Mọi khoản chi tiêu cho con đều do một mình tôi bỏ ra. Ai cũng biết là năm qua việc kinh doanh của tôi gặp nhiều sóng gió, hao tốn tiền của rất nhiều chứ không phải lúc nào tôi cũng dư dả. Nếu Bảo Duy vẫn không thực hiện nghĩa vụ do tòa án quy định, tôi sẽ nhờ pháp luật can thiệp", Phi Thanh Vân nói.

Hiện tại nữ vẫn đi về lẻ bóng. Cô nói tử vi của mình là số đào hoa, đi đâu cũng gây chú ý, được nhiều người đàn ông theo đuổi nhưng lận đận về tình duyên. Sau hơn một năm ly hôn, Phi Thanh Vân chưa sẵn sàng mở lòng với bất kỳ người đàn ông nào. "Tôi đã lỡ hai lần đò rồi nên không muốn lần đò thứ ba lại lỡ dở nữa. Chắc chắn tôi sẽ rất nghiêm túc, có phần khắt khe khi tìm hiểu người tiếp theo mình lấy làm chồng. Bây giờ tôi ở cương vị người đứng đầu một công ty, giữ chức danh tổng giám đốc, lúc nào cũng phải gồng mình lên gánh vác, lèo lái việc kinh doanh. Đây cũng là một trở ngại khiến các anh phải suy nghĩ khi đến với tôi. Nhưng nhờ vậy, tôi có thể sàng lọc, tìm những người đàn ông thực sự có tâm, có đức, có tài đủ để chinh phục được mình".

Trước những tiết lộ của vợ cũ, Bảo Duy thừa nhận anh đã ngừng chu cấp cho con trai một thời gian vì thấy Phi Thanh Vân lơ là, chăm sóc bé Tấn Đức không tốt. "Tôi gửi tiền được 4 tháng rồi thôi. Bởi tôi thấy vợ cũ suốt ngày đi vắng, giao con hoàn toàn cho bà vú. Bé Tấn Đức nhìn rất gầy gò, tội nghiệp. Tôi cảm thấy tiền mình chu cấp chưa được sử dụng hợp lý nên không gửi nữa. Trước đó, khi tôi vẫn còn chu cấp mà Phi Thanh Vân cứ đi rêu rao là tôi không gửi tiền nuôi con khiến tôi rất bức xúc. Hiện tại tôi bận quay MV và chuẩn bị đóng phim với anh Hoài Linh nên không rảnh để tranh cãi với Phi Thanh Vân nữa".

Tags:
4.7 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.50335 sec| 788.789 kb