Thứ 2, 29/05/2023, 02:42 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Phát ngôn kém duyên Phan Như Thảo bị phản ứng gay gắt

Phát ngôn kém duyên Phan Như Thảo bị phản ứng gay gắt
(Tieudung.vn) - Phát ngôn kém duyên Phan Như Thảo đã nhận nhiều chỉ trích, đặc biệt có những bình luận tiêu cực cả về ngoại hình của cô.

Mới đây, Phan Như Thảo livestream trên Facebook cá nhân cảnh xóa nốt ruồi ở mặt. Khi có nhiều nhân viên lại gần quan sát, cô đã hài hước nói rằng: "Bắn có mấy cái mụn ruồi mà khán giả bu coi đông vậy hả trời".

Hành động này của Phan Như Thảo đã nhận nhiều chỉ trích, đặc biệt có những bình luận tiêu cực cả về ngoại hình của cô như: "Thảo mập quá. Ăn nói vô duyên quá".

Phát ngôn kém duyên Phan Như Thảo bị phản ứng gay gắt

Phan Như Thảo hạnh phúc bên gia đình.

Trước đó, không ít lần cựu nhận lời chê bai ngoại hình phát tướng sau khi lấy chồng, sinh con từ cư dân mạng. Cô cũng không ngần ngại đáp trả những bình phẩm không hay về nhan sắc một cách thẳng thắn, thậm chí gay gắt.

Trước đó, khi loạt ảnh diện bikini lên trang cá nhân Phan Như Thảo cũng từng gặp phải nhiều ý kiến “kém duyên” về vóc dáng của cô. Theo đó, người này viết: “Sao mà không cố gắng đi trời, người nổi tiếng gì để mập dữ thần vậy nè, sinh con cũng mấy năm rồi mà vẫn không giảm nổi”. 

Lập tức, đã nhanh chóng lên tiếng thẳng thắn “đáp trả”: “Người nổi tiếng phải ốm hả? Không được mập hả? Phát ngôn thật thông minh í”.

Dù thường xuyên bị cư dân mạng dèm pha về vóc dáng thế nhưng về phía đại gia Đức An, anh vẫn không hề chê bai mà còn thường dành lời “có cánh” khi nói đến vóc dáng của bà xã. 

Trên trang cá nhân, anh cũng từng chia sẻ lại hình ảnh mũm mĩm của Phan Như Thảo kèm chú thích đầy tự hào: “Thiên hạ mỹ nhân nhiều vô kể. Bụng mỡ như em được mấy người”.

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.17928 sec| 773.5 kb