Thứ 2, 05/06/2023, 19:38 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

NSUT Quang Tèo lên tiếng khi bị tố buôn lậu ngà voi

NSUT Quang Tèo lên tiếng khi bị tố buôn lậu ngà voi
(Tieudung.vn) - Ngày 9.8, trên trang cá nhân của Giám đốc tổ chức cứu hộ động vật tại Ấn Độ bất ngờ tố cáo nghệ sĩ Quang Tèo chính là người buôn lậu ngà voi

Vào ngày 9.8, trên trang cá nhân của Giám đốc tổ chức cứu hộ động vật tại Ấn Độ - Jose Calos Depre bất ngờ đăng tải nội dung, hình ảnh của Quang Tèo và nói anh chính là người buôn lậu ngà voi. Người này cho hay: "Người đàn ông rất giàu có trong chiếc áo xanh kia đã buôn lậu ngà voi từ châu Phi sang châu Á trong cả một thập kỷ qua... Người đeo kính còn lại không có gì quan trọng".

Ngay sau khi hình ảnh này được đưa lên, có rất nhiều người đã lo lắng, không hiểu thực hư câu chuyện ra sao, bởi Quang Tèo vốn nổi tiếng với những vai chân chất, hiền lành. 

NSUT Quang Tèo lên tiếng khi bị tố buôn lậu ngà voi

Dòng trạng thái của Giám đốc điều hành tổ chức cứu hộ động vật tại Nam Phi tố cáo nghệ sĩ Quang Tèo buôn lậu ngà voi
 

Liên lạc với nghệ sĩ Quang Tèo, anh tỏ ra rất ngạc nhiên với thông tin trên và hoàn toàn không hề biết facebook cá nhân của người tố cáo này. "Nếu tôi mà đủ tài đi buôn lậu ngà voi, thì đời tôi đâu phải ở trong căn nhà 35m2 này. Cũng chẳng phải suốt ngày rãi nắng dầm mưa lội ruộng đuổi vịt để quay mấy cảnh quay. Tôi phải ở nhà lầu, xe hơi, xung quanh chứ. Cả đời tôi, chưa nhìn thấy cái ngà voi hay sừng tê giác bao giờ. Làm gì có chuyện buôn ngà voi. Thật vớ vẩn, đây cũng không phải là lần đầu tiên tôi bị tố cáo kiểu này. Vì là các facebook giả mạo nên dù có kiện cũng khó".

Nghệ sĩ Quang Tèo cũng cho biết, anh bị làm phiền suốt cả buổi chiều hôm nay khi mà thông tin anh buôn lậu ngà voi lan tràn trên mạng. Tuy nhiên, anh biết, đây cũng chỉ làm một chiêu của một tài khoản nào đó để câu "like" chứ nếu người bình tĩnh khi đọc là biết ngay lừa đảo, bởi hình ảnh anh ngồi cùng với nghệ sĩ Hán Văn Tình không hề thể hiện vị thế của một "đại gia buôn lậu ngà voi".

“Đây không phải là lần đầu tiên tôi bị tố vô lý kiểu này. Hiện nay, cũng có một tài khoản facebook giả danh tôi sau đó đi xin tiền của các bạn”, NS Quang Tèo thêm.

"Tài khoản này lạ lắm, có những ảnh gia đình tôi từ ngày con tôi còn bé tí, giờ tôi còn không có bức đó, thế mà họ có đăng lên trang cá nhân, bao nhiêu người like, bao nhiêu lượt theo dõi. Sau đó, họ còn nhắn tin cho bạn bè tôi để xin tiền nạp điện thoại. Người nào có số của tôi thì điện thoại lại kiểm tra. Người nào không có thì tự nhiên mất tiền oan. Sau đó lại bảo tôi lừa đảo, lợi dụng danh nghĩa để làm tiền. Tôi xin khẳng định, tôi sử dụng trả sau, không phải xin tiền nạp thẻ của ai hết", Quang Tèo nói.

NSUT Quang Tèo lên tiếng khi bị tố buôn lậu ngà voi

Nghệ sĩ Quang Tèo khẳng định mình bị vu khống.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Quang Tèo cũng cho biết, anh không có thói quen vào mạng, vào facebook, cũng không có thời gian đi kiện tài khoản vớ vẩn đăng tin.

Khi được hỏi anh sẽ làm gì khi bị tố như vậy, Quang Tèo cho hay: “Trừ khi cơ quan chức năng "hỏi thăm" tôi mới có trách nhiệm giải trình, còn không, vẫn làm việc bình thường”.

giới thiệu trên trang cá nhân, Jose Calos Depre là Giám đốc tổ chức cứu hộ động vật tại Ấn Độ đồng thời cũng là Giám đốc điều hành tổ chức cứu hộ động vật tại Nam Phi. Trên trang cá nhân, người này thường xuyên chia sẻ thông tin về động vật hoang dã và vấn đề bảo vệ động vật hoang dã.

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.35059 sec| 777.68 kb