Thứ 4, 27/09/2023, 06:35 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Tuấn Hưng khẳng định người tát nhân viên bán xăng trong clip không phải là anh

Tuấn Hưng khẳng định người tát nhân viên bán xăng trong clip không phải là anh
(Tieudung.vn) - Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội, trong đó có hình ảnh một người được cho là Tuấn Hưng, tát nhân viên cây xăng vì đổ thiếu xăng.

Tuấn Hưng không ít lần vướng vào ồn ào dư luận. Mới đây, Tuấn Hưng đã lên tiếng nỗi bức xúc của mình khi bị cho là người đàn ông tát nhân viên bán xăng trong clip đang lan truyền trên các trang mạng . Người đàn ông ấy xăm kín 2 cánh tay. Bản thân cựu thành viên Quả Dưa Hấu cũng xăm kín 2  cánh tay.

Tuấn Hưng khẳng định người tát nhân viên bán xăng trong clip không phải là anh

Tuấn Hưng bị nhầm là người đàn ông tát nhân viên bán xăng trong đoạn video trên mạng xã hội

"Chắc tên tôi có vẻ hot với những sự việc kiểu này lắm thì phải. Sáng sớm ngủ dậy đọc mà thấy nhảm nhí kinh khủng. Vài kẻ sẵn ghét tôi, chỉ nhằm cơ hội để chọc điên tôi rồi tôi lại tiếp tục rơi vào cãi bẫy đã được cài sẵn", giọng ca Nắm lấy tay anh chia sẻ. "Tôi sẽ không như vậy nữa đâu. Hãy hỏi tất cả những người bán xăng từng gặp tôi, một nhân viên phục vụ, một người lái xe ôm... Hay bất cứ một ai tiếp xúc đời thường với tôi xem tôi cư xử với những người xung quanh thế nào? Tôi trân trọng những gì tôi đang có. Tôi tôn trọng những người xung quanh tôi như chính bản thân tôi".

Tuấn Hưng nói anh cảm thấy buồn bởi nhiều khán giả chưa biết chính xác nhân vật trong video có phải là anh hay không, nhưng đã có những lời bình luận gay gắt, thậm chí chửi anh. "Tôi buồn cho cái sự cả tin của mấy người đó, các bạn đang ghét tôi sẵn rồi phải không? Nên chỉ chờ một cái tin không rõ thực hư là lao vào như đúng rồi. Nhưng chính những điều đó lại khiến tôi mạnh mẽ hơn để tiếp tục sống có ý nghĩa với gia đình và những người xung quanh tôi", anh viết. Tuy nhiên, anh cũng được an ủi phần nào bởi cũng có người bênh vực anh trong đoạn video gây tranh cãi.

Tuấn Hưng khẳng định người tát nhân viên bán xăng trong clip không phải là anh

Sau chuyến lưu diễn nước ngoài, anh đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên vợ con và gia đình tại TP HCM

Trước đây, Tuấn Hưng không ít lần vướng vào nhiều vụ lùm xùm trên mạng xã hội. Vốn thẳng tính, anh sẵn sàng đáp trả những thông tin không đúng về mình, thậm chí dọa nạt người nói xấu con trai Su Hào. Hiện tại, anh đã bớt nóng nảy hơn nhờ những lời khuyên của gia đình, bạn bè.

Tags:
4.1 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.12209 sec| 774.289 kb