Chủ nhật , 04/06/2023, 00:50 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Nhật Kim Anh bị chồng cũ tố giả tạo

Nhật Kim Anh bị chồng cũ tố giả tạo
(Tieudung.vn) - Câu chuyện giữa Nhật Kim Anh và Bửu Lộc chưa dừng lại khi cả 2 bên liên tiếp dùng mạng xã hội để đấu tố nhau.

Ngày 16/11, mạng dậy sóng vì bài đăng dài trên tài khoản Facebook của anh Ngô Bửu Lộc - chồng cũ Nhật Kim Anh.

Trọng điểm của bài viết chỉ ra rằng: anh Lộc và gia đình không hề cấm cản Nhật Kim Anh thăm con, gọi video cho con; bé Ngô Bửu Long từng bệnh nặng, thậm chí nguy kịch, trong một số lần đi chơi lần với mẹ; và anh Lộc không xa lánh mẹ.

nhật kim anh
Nhật Kim Anh và chồng ngày còn mặn nồng.

Ngoài ra, anh Lộc cũng bức xúc chuyện người hâm mộ Nhật Kim Anh gây áp lực, làm phiền đến anh và gia đình. Anh còn ám chỉ vợ cũ là người ghê gớm, giỏi "diễn". 

Tuy nhiên, Kim Tính - chị gái của Nhật Kim Anh vừa tố ngược Bửu Lộc đánh vợ lúc . “1 lần em khóa trái cửa dí dao vào cổ Nhật Kim Anh. Trợ lý khóc gọi điện cho chị, chị đã gọi điện cho em thì em nói do em đang cắt trái táo tiện tay em chỉ thôi, chứ không cố tình. Em quên rồi sao.

Khi Kim Anh mang bầu phải bỏ trốn lên nhà chị trên Bình Dương trong lúc mặt mũi thì bầm tím rồi ba mẹ em phải dẫn em lên xin lỗi tại nhà chị để đón Kim Anh về, em còn nhớ không”, Kim Tính .

Kim Tính cho rằng việc Nhật Kim Anh mang con trai về nhà ngoại và bác ruột chơi là chuyện thường tình nhưng em rể cũ lại dùng từ "gửi". Ngoài ra, chuyện về thăm con lúc 2-3h sáng sau khi vượt 200 km của Nhật Kim Anh đáng được thông cảm.

Chị gái của Nhật Kim Anh mong hai bên sẽ kết thúc ồn ào. “Theo chị ai đúng ai sai không còn quan trọng mà quan trọng là hãy nghĩ đến cảm nhận của trẻ nhỏ, đừng để con bị thiệt thòi”, cô chia sẻ.

Ngày 14/11, Nhật Kim Anh gây "bão" dư luận khi đăng lời van xin chồng cũ cho mình được gọi video gặp con. Trong khi đó, ngày 22/9, Bửu Lộc cùng Nhật Kim Anh vừa tổ chức sinh nhật cho con trai ở Cần Thơ. Nhìn hình ảnh nữ và chồng cũ chụp chung với con khá thoải mái, thân thiết, khán giả thấy nhẹ nhõm vì tưởng mối quan hệ của cả hai đã hòa hoãn. 

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.06494 sec| 773.063 kb