Chủ nhật , 24/09/2023, 11:33 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Ngọc Trinh bị dân tình ném đá không thương tiếc vì hành động kém ý thức tại Hàn Quốc

Ngọc Trinh bị dân tình ném đá không thương tiếc vì hành động kém ý thức tại Hàn Quốc
(Tieudung.vn) - Vô tư bóc son ra thử tại Hàn Quốc Ngọc Trinh nhận chỉ trích từ cộng đồng mạng.

Trong clip ngắn, Ngọc Trinh tự giới thiệu đang có mặt tại một khu phân phối tất cả các mỹ phẩm của Hàn Quốc.

Khi di chuyển trong kho hàng, Ngọc Trinh vừa trò chuyện vừa bóc một số sản phẩm ra xem. Tới lúc đứng trước một kệ hàng đựng son, lấy 1 cây ra bôi thử lên môi, sau đó thản nhiên bỏ lại giá.

Hành động của Ngọc Trinh bị rất nhiều người đánh giá là "vô duyên", "thiếu ý thức", thậm chí là "mất vệ sinh".

ngọc trinh
Ngọc Trinh vô tư thử son tại Hàn Quốc.

"Son người ta bán chứ có phải để test đâu mà bóc ra xài vô tư vậy? Vô duyên dữ", "Dù biết Ngọc Trinh giàu, mua vài ba cây son này chẳng thành vấn đề gì nhưng ở đây là ý thức. Bạn giàu chưa chắc ý thức của bạn đã tốt. Làm sai thì bị chỉ trích là đúng rồi", "Mất vệ sinh luôn nữa đó. Cây son của người ta mà bôi tèm lem, rồi ai dám bôi nữa"... là một số bình luận của dân mạng về hành động của Ngọc Trinh.

Tuy nhiên, đứng trước phản ứng tiêu cực của dân mạng, Ngọc Trinh lại bình thản đưa ra quan điểm riêng: "Mình là khách hàng, mình có quyền thử chứ". Tất nhiên, đây có lẽ chỉ được coi là lời biện minh vô nghĩa cho hành động có phần kém sang của Ngọc Trinh tại nước bạn. Hẳn sự việc này sẽ khiến không ít fans của phải thất vọng.

Được biết, hầu hết các loại mỹ phẩm thường được tính hạn sử dụng bắt đầu từ thời gian mở nắp, trong đó bao gồm cả sản phẩm son. Điều đó đồng nghĩa rằng, người ta vốn không được phép mở nắp thỏi son khi không thực sự quyết định mua nó.

Trái lại, nếu bạn đã bóc tem một sản phẩm thì đương nhiên, bạn bắt buộc phải mua nó, dẫu muốn hay không. Đó cũng là lý do vì sao tại các gian hàng bán đồ mỹ phẩm, người ta thường sắp xếp một quầy thử sản phẩm riêng, giúp người mua dễ dàng đánh giá và đưa ra quyết định thay vì phải nhắm mắt mua đại. 

Trong đoạn clip, thỏi son được Ngọc Trinh chọn thử thậm chí còn nguyên vỏ nguyên tem, không phải hàng dùng thử, do đó việc người đẹp bóc ra thử thẳng lên môi rồi đặt lại chỗ cũ rõ ràng là sai quá sai. 

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.96895 sec| 773.805 kb