Thứ 5, 05/10/2023, 07:15 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Mỹ Tâm "định đi trốn" sau đêm Giáng sinh

Mỹ Tâm "định đi trốn" sau đêm Giáng sinh
(Tieudung.vn) - Mới đây, Mỹ Tâm chia sẻ cảm xúc của mình sau khi nhận không ít lời khen về hành động trong đêm Giáng sinh.

Mới đây, Mỹ Tâm trên trang cá nhân sau khi nhận được lời khen của toàn về hành động đẹp:

hành động của mỹ tâm
Chia sẻ của Mỹ Tâm trên trang cá nhân.

 "Chào các bạn...

Các bạn có khoẻ không? Hihi… Lâu quá mới lên post hình lại, thiệt tình là sau đêm Giáng sinh vừa rồi Tâm nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người về việc hát với em Đức Mạnh quá nên thấy cũng ngại ngại nên không biết nói gì, định trốn luôn mà nhớ ra phải thông báo việc họp fan sắp tới để các bạn khỏi trông nên mới lại lò mò lên đây…

hành động mỹ tâm
Mỹ Tâm chia sẻ ảnh kèm dòng trạng thái.

Giáng sinh vừa qua chắc hẳn các bạn cũng có nhiều niềm vui phải không? Tâm cũng đã có một mùa Giáng sinh thật đẹp và đáng nhớ. Về hành động của mình trong đêm Noel, Tâm nghĩ việc đó cũng giống như bao người đã từng làm trước đó thôi nên khi nhận được nhiều lời khen ngợi của mọi người thiệt tình Tâm cũng không biết nói sao nữa. Tâm xin được gởi lời cám ơn đến những lời chúc tốt đẹp của mọi người dành cho mình, đặc biệt là của những cô chú bác lớn tuổi (cháu xúc động lắm ạh!), nhưng chắc có lẽ cháu – cũng như Tâm xin phép chỉ nhận những lời chúc thôi còn những lời khen Tâm không dám nhận và xin được lấy đó như là những lời nhắc nhở mình mỗi ngày phải cố gắng sống đúng và làm đúng hơn nữa.

Nhìn lại cũng sắp hết năm rồi, Tâm xin được chúc tất cả các cô chú anh chị và đặc biệt các bạn FC chúng ta đón chào một năm mới thật nhiều niềm vui, và may mắn nhé! "

hành động mỹ tâm
Mỹ Tâm  kêu gọi ủng hộ cho quỹ từ thiện Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam.

Trước đó, trong đêm Giáng sinh (24.12), Mỹ Tâm đã dừng xe tại sân khấu ngoài trời không khán giả, song ca với một bạn khiếm thị đang kêu gọi ủng hộ cho quỹ từ thiện Chung tay xoa dịu nỗi đau da cam.

Tags:
3.8 21 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.00156 sec| 785.266 kb