Thứ 4, 01/02/2023, 00:34 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lần 2 có bị tước vương miện?

Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc lần 2 có bị tước vương miện?
(Tieudung.vn) - Mới đây, Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã lên tiếng về việc Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc, dùng bóng cười.

Sau khi những hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc, dùng bóng cười lan tràn trên mạng Trưởng ban tổ chức Hoa hậu cùng với cục nghệ thuật đã lên tiếng.

hoa hậu kỳ duyên
Hình ảnh Kỳ Duyên hút thuốc lá nơi công cộng.

Ông Lê Xuân Sơn - Trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho hay: "Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin về sự việc, tuy nhiên chưa thể đưa ra quyết định gì. Sắp tới, BTC sẽ có một cuộc họp bàn bạc và đưa ra quyết định cuối cùng về việc sự việc nói trên".

Đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho hay: “Cục NTBD đang yêu cầu BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam xử lý nghiêm những hình ảnh phản cảm nơi công cộng của cô hoa hậu Kỳ Duyên này”.

hoa hậu kỳ duyên
Hoa hậu Kỳ Duyên sử dụng bóng cười.

Kể từ khi đăng quang đây là lần thứ 2 Kỳ Duyên hút thuốc nơi công cộng và bị chụp lại. Đứng trước sự phản ứng mạnh mẽ của dư luận, Kỳ Duyên lên tiếng giải thích rằng những hình ảnh hút thuốc vừa được "khai quật" là ảnh cũ từ gần 1 năm trước khi cô đi du lịch với bạn bè ở nước ngoài. Người đẹp không hay biết về sự tồn tại của nó và cho rằng bản thân bị chụp lén.

Kỳ Duyên khẳng định một trong số những người đi cùng cô trong chuyến du lịch kể trên đã cố tình lưu lại những khoảnh khắc hút thuốc và đến giờ mới "chịu tung ra" với mục đích "hãm hại". 

Kỳ Duyên cho rằng sự việc xảy ra nằm ngoài sự kiểm soát của bản thân và là sự cố ngoài ý muốn. Hoa hậu khẳng định: từ scandal hút thuốc giữa năm 2016, cô đã bỏ nó.

Tags:
4.1 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.49221 sec| 773.758 kb