Chủ nhật , 01/10/2023, 06:19 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Lý Nhã Kỳ đeo nhẫn kim cương 3 triệu đô chuẩn bị kết hôn?

Lý Nhã Kỳ đeo nhẫn kim cương 3 triệu đô chuẩn bị kết hôn?
(Tieudung.vn) - Mới đây, Lý Nhã Kỳ đeo nhẫn kim cương "lấp lửng" chuyện kết hôn.

Mới đây, Lý Nhã Kỳ đã hình ảnh đeo chiếc nhẫn kim cương vô cùng lộng lẫy ở ngón tay áp út. Chiếc nhẫn có khối lượng kim cương khá lớn và rất có giá trị. Nhiều người cho rằng Lý Nhã Kỳ đang ngầm khoe nhẫn đính hôn và chuẩn bị lên xe hoa khi đeo nhẫn ở ngón áp út. 

lý nhã kỳ
Lý Nhã Kỳ khoe nhẫn kim cương.
lý nhã kỳ
Lý Nhã Kỳ lấp lửng chuyện kết hôn.

Nữ càng khiến fan tò mò hơn về chuyện đám cưới khi úp mở việc kết hôn trong câu trả lời dành cho bình luận của nam Kasim Hoàng Vũ. Liên lạc với Lý Nhã Kỳ, cô cho biết sẽ lập gia đình trong thời gian tới nhưng chưa phải thời điểm hiện tại. Cựu đại sứ du lịch Việt Nam không phủ nhận hay khẳng định việc nhẫn kim cương có giá trị gần 3 triệu đô. 

lý nhã kỳ
Lý Nhã Kỳ được nhận tước vị Công chúa Châu Á và Việt Nam.
lý nhã kỳ
 
lý nhã kỳ
Công chúa Lý Nhã Kỳ được Vua cha là Hoàng đế tối cao Châu Á - Mangacop Unipa Saud Al Hadj đặt rất nhiều kỳ vọng.

Dù không còn tham gia hoạt động showbiz nhưng không thể phủ nhận sức ảnh hưởng cực lớn của Lý Nhã Kỳ trong làng . Được biết, Hoàng đế tối cao Châu Á - Mangacop Unipa Saud Al Hadj đại diện cho Chính quyền Bộ tộc Mindanao – Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro - Philippines đã ký sắc lệnh chính thức tuyên bố công nhận tước vị Công chúa Châu Á và Việt Nam cho Lý Nhã Kỳ: Putri Lý Nhã Kỳ (Princess of Asia and Vietnam).

Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro được ra đời theo Hiệp định được ký ngày 15/10/2012 bởi Tổng thống Benigno Aquino. Đây là một nhà nước tự trị thuộc Philippines.

Sự ra đời của Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro nhận được sự đồng thuận và đánh giá cao từ các nước quan sát viên như: Australia, Liên minh châu Âu, Indonesia, Nhật Bản, Tổ chức Hợp tác Hồi giáo – OIC, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Vương quốc Anh, Mỹ.

Chính quyền bộ tộc Mindanao, Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro và Tổ chức Vương quốc Hồi giáo Hoàng gia tại Hội nghị Đông Nam Á ra tuyên bố đây là lần đầu tiên trong lịch sử Vương quốc và Tổ chức này cử hành một Đại lễ Sắc phong Công chúa Châu Á. Đại lễ Sắc phong lần này cũng là đầu tiên có sự tham gia của toàn thể các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Tags:
4.7 29 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.02185 sec| 789.563 kb