Thứ 7, 03/06/2023, 18:29 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Thêm bằng chứng khẳng định Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2

Thêm bằng chứng khẳng định Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2
(Tieudung.vn) - Gần đây, những thông tin về việc Tăng Thanh Hà mang bầu lần 2 đang được rất nhiều fans của "ngọc nữ" quan tâm.

Sau khi có rất nhiều thông tin cho rằng thì tất cả những gì  liên quan đến "ngọc nữ" Hà Tăng thời gian này đều được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, trên Instagram của Tăng Thanh Hà có : "It's the most wonderful time of the year! Spending my morning listening to Michael Buble' and decorating our Christmas tree with my little monster" (tạm dịch: Giây phút tuyệt vời nhất trong năm, dành cả buổi sáng để nghe Michael Buble và trang trí cây giáng sinh với chú quỷ nhỏ của tôi).

tang thanh hà
Tăng Thanh Hà khoe ảnh cùng con trai bên cây thông.

Trong bức hình cô mặc áo 2 dây cùng với quần ngắn dù đã quay vào phía trong cây thông nhưng vẫn dễ dàng nhận ra phần eo của Tăng Thanh Hà lớn hơn so với bình thường. 

Ở phần bình luận, một người bạn của Tăng Thanh Hà cũng từng chúc mừng con trai Hà Tăng sắp được lên chức anh. Một số nguồn tin cho biết, nữ đang trong giai đoạn cuối của thai kỳ.

tăng thanh hà
 
tăng thanh hà
 
tăng thanh hà
Thời gian gần đây Tăng Thanh Hà thường xuyên diện váy xuông trước khi xuất hiện.

Trước đó, quản lý của Tăng Thanh Hà đã lên tiếng phản hồi rằng nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" bận rộn kinh doanh chưa dám tính đến chuyện có con lần nữa. Nhưng thông tin Tăng Thanh Hà vẫn xuất hiện. Thêm vào đó, loạt ảnh Tăng Thanh Hà mặc đồ rộng để lộ vòng hai bất thường trong ngày sinh nhật càng khiến nhiều người hoài nghi.

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.07785 sec| 777.609 kb