Thứ 2, 02/10/2023, 18:40 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

MC Phan Anh: 'Đừng biến tôi thành thần tượng'

MC Phan Anh: 'Đừng biến tôi thành thần tượng'
(Tieudung.vn) - Nam MC tha thiết đề nghị mọi người đừng phong anh những danh xưng to tát để có thể được là chính mình.

Phan Anh vừa công bố trang web từ thiện đi vào hoạt động để minh bạch thông tin, cơ sở dữ liệu về hoạt động thiện nguyện của bản thân

Thông qua trang cá nhân, nam MC cho biết thêm từ thời điểm này, mọi thông tin liên quan đến kế hoạch sử dụng số tiền được mọi người chung tay đóng góp cho bà con miền Trung thời gian qua sẽ được công khai trên trang web này. Trang cá nhân của anh sẽ tập trung vào những câu chuyện, công việc khác. 

Nhân dịp này, Phan Anh tha thiết xin mọi người đừng biến anh thành anh hùng, thần tượng hay hình mẫu để có thể được là chính mình. “Đó là Phan Anh, một người bình thường đang cố gắng để sự tử tế có cơ hội dẫn dắt hành trình làm người của mình”, anh viết.

Mô tả ảnh
Phan Anh xin mọi người đừng biến mình thành anh hùng. Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc.

Ngoài ra, anh gửi lời cám ơn sự góp sức của những em bé, người già, các anh chị công nhân, sinh viên, những doanh nhân nhà hảo tâm trong và ngoài nước với tổng cộng khoảng hơn 24.000 giao dịch.

“Cùng chung tay, số tiền ủng hộ nhỏ nhất là 50.000 đồng, lớn thì hàng trăm triệu, với tôi tất cả đều đáng quý, đáng trân trọng như nhau. Chính các anh chị em cũng đã truyền đi thông điệp mạnh mẽ về lòng nhân ái ngọn lửa thiện tâm sưởi ấm biết bao hoàn cảnh khó khăn” - anh viết.

Phan Anh bày tỏ sự cảm kích những người dân đã đùm bọc đoàn thiện nguyện “những bữa cơm rau lang, vài miếng cá kho, đạm bạc, nhưng ấm lòng, ấm tình đó là những món quà vô giá”.

Với những người từng “ném vào những lời phỉ báng, đã chĩa vào tôi những nghi ngờ, suy diễn, thậm chí là bịa đặt, vu khống”, Phan Anh cũng nhẹ nhàng dành lời cảm ơn.

Theo anh: “Các bạn đã tạo ra những thử thách đáng ngạc nhiên để tôi rèn luyện bản lĩnh đối mặt từng thị phi và bình thản vượt qua một cách mạnh mẽ. Không ai khác, cũng chính các bạn đã giúp tôi cố gắng luôn cẩn trọng, nghiêm túc trong từng bước thực hiện các kế hoạch một cách sát sao, minh bạch, công khai và dân chủ; chính các bạn khiến tôi càng quyết tâm và cũng quyết liệt hơn trong việc bảo vệ niềm tin của cộng đồng vào điều tử tế”.

Mô tả ảnh
Nam MC  dành lời cảm ơn những người đã gửi cho anh lời phỉ báng. Ảnh: Nguyễn Thành.

Cuối status, MC Phan Anh dành lời xin lỗi đến những người vì chưa đủ niềm tin, vì thiếu thông tin nên đã hiểu lầm về anh. “Tôi mong rằng mỗi chúng ta đều nhận được những bài học riêng, biết đặt mình vào người khác để hiểu, để cảm thông, và đặc biệt là biết nghe, biết tìm kiếm nhiều nguồn ý kiến trước khi phán xét ai đó! Nếu có thể, sống bớt hẳn phán xét đi thì càng tốt, chúng ta vốn không sinh ra để trở thành những quan toà”.

Giữa tháng 10, bằng lời kêu gọi trên trang cá nhân, MC đã nhanh chóng huy động được số tiền ủng hộ đồng bào miền Trung lên tới gần chục tỷ đồng chỉ sau vài giờ. Con số này liên tục tăng lên theo cấp số nhân.

Lần cuối, MC Phan Anh công bố số tiền ủng hộ về tài khoản với con số 22 tỷ đồng. Tuy nhiên, sau đó anh đã ngừng cập nhật số dư trong tài khoản và thông báo đóng tài khoản sau ngày 31/10.

Mới đây, anh trích 2 tỷ đồng để gửi vào quỹ Hiểu về trái tim của Chi Bảo.

Tags:
4.7 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.21131 sec| 789.453 kb