Thứ 7, 23/09/2023, 00:56 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hình đóng thế người nhện của Johnny Trí Nguyễn được bán độc quyền cho web đồng tính

Hình đóng thế người nhện của Johnny Trí Nguyễn được bán độc quyền cho web đồng tính
(Tieudung.vn) - Mới đây, tấm hình chụp nam diễn viên Việt kiều Johnny Trí Nguyễn lúc đóng thế vai người nhện năm 2003 đột nhiên bị bán cho trang web đồng tính.

Liên lạc với Johnny Trí Nguyễn, anh xác định đó là tấm hình chụp khi anh đóng thế trong phim Spiderman năm 2003. Tuy nhiên anh không biết ai đã chụp và bán độc quyền cho trang web dành cho người đồng tính. Hình bán cho web từ năm 2005 nhưng gần đây anh mới phát hiện.

Anh cho biết thêm, quy định của đoàn phim Spiderman rất nghiêm ngặt không được ai được quay phim, chụp ảnh khi không có sự đồng ý của nhà sản xuất. Diễn viên Việt kiều trào lộng: "Không biết cái bạn đó bán cái ảnh này được bao nhiêu tiền?".

Theo anh, tấm ảnh này có lẽ được chụp khi thử đồ Người Nhện, chuẩn bị cho các cảnh quay thế vai. 

Mô tả ảnh
Hình ảnh Johnny Trí Nguyễn trên trang web dành cho người đồng tính. Ảnh: FBNV.

Johnny Trí Nguyễn còn tiết lộ đoàn phim đã chuẩn bị 25 bộ đồ. Giá trị của 25 bộ đồ Spiderman là 1,5 triệu USD. "Họ nghiên cứu rất chi tiết từ cách dệt vải tới lớp lót bên trong. Sau khi họ làm ra 25 bộ (sơ cua vì các cảnh hành động thường làm hư đồ) và bị mất 3 bộ".

Johnny Trí Nguyễn về Việt Nam đóng phim lần đầu năm 2006 - phim Hồn Trương Ba, da hàng thịt. Cũng trong năm này, bộ phim Dòng máu anh hùng do anh thủ vai chính trở thành bom tấn của điện ảnh Việt.

Ngoài , anh còn có đam mê với võ thuật. Nam mở lò võ Liên Phong với hàng trăm học viên theo học. Tháng 9/2015, anh bị Sở Văn hóa Thể thao Du lịch TP.HCM phạt 76 triệu đồng vì tổ chức thi đấu võ thuật không xin giấy phép. Trong khi đó, anh khẳng định mình không làm sai vì đó chỉ là một đêm thi đấu lên đai cho học viên.

Sau phim Fan cuồng, anh dành thời gian viết kịch bản và tham gia một điện ảnh.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.97437 sec| 770.242 kb