Thứ 3, 03/10/2023, 10:12 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Á hậu Huyền My nói gì khi bị nghi ngờ 'chơi xấu' Kỳ Duyên?

Á hậu Huyền My nói gì khi bị nghi ngờ 'chơi xấu' Kỳ Duyên?
(Tieudung.vn) - Mới đây, Á hậu Huyền My đã lên tiếng về nhiều "nghi ngờ" cho rằng cô liên quan đến scandal của Kỳ Duyên.

Sau khi bị phát hiện chơi bóng cười cùng bạn trai đại gia trong một quán nước, Kỳ Duyên lại lộ ảnh hút thuốc lá với khuôn mặt rất khó coi.

huyền my
Kỳ Duyên bị tưng ảnh hút thuốc lá, thổi bóng cười.

Tuy nhiên, Hoa hậu Việt Nam 2014 khẳng định bị tung ảnh hút thuốc lá cách đây khá lâu, cụ thể từ tháng 2.2016. Đến tháng 9.2016, Kỳ Duyên tiết lộ đã bỏ thuốc lá và mong muốn được đồng hành với các chương trình phòng chống thuốc lá.

Có vẻ bất bình với những hình ảnh của mình bị rò rỉ tung lên mạng, Kỳ Duyên đăng status: "Dù là ai hay làm nghề gì thì cũng nên sống sao cho có tâm một chút, ít nhất là với những người đã từng đối xử tốt với mình" kèm theo ảnh về luật nhân quả, thầm trách móc người tung ảnh cũ hãm hại mình.

Thậm chí ở phần bình luận dưới status, Kỳ Duyên tiết lộ người đó từng đứng chung sân khấu với cô. Một khán giả  H.N, bạn của Kỳ Duyên nghi ngờ cho rằng  'thủ phạm' là á hậu Huyền My.

huyền my
Á hậu Huyền Mỳ khẳng định cô rất bận.

Người đẹp Hà Nội sinh năm 1995 đã khẳng định rất bận, không có thời gian làm hết công việc của bản thân nên không quan tâm đến chuyện không liên quan. Bên cạnh đó, Huyền My ám chỉ cô và Kỳ Duyên "đường ai nấy đi". Theo đó, Huyền My bày tỏ, "Mình nói cái này nhé: MÌNH RẤT BẬN, việc làm còn không hết nên không có thời gian và cũng không quan tâm đến chuyện không liên quan. Đường ai nấy đi, việc ai người đấy làm, đừng lôi mình vào những câu chuyện của người khác. Các bạn để yên cho mình hiền nha. Cười 1 cái chào đón 2017 nào".

Qua đoạn trạng thái này, Huyền My khẳng định cô không tung ảnh Kỳ Duyên hút thuốc hay nhờ phóng viên theo chân và chụp ảnh Hoa hậu Việt Nam 2014 hít bóng cười cùng bạn trai đại gia như tin đồn. Đồng thời, cô cũng đề nghị mọi người đừng lôi cô vào chuyện người khác.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.93790 sec| 773.672 kb