Thứ 4, 04/10/2023, 09:23 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Lối nhỏ vào đời" tập 4: Dũng nhờ bác Thành làm phụ huynh

"Lối nhỏ vào đời" tập 4: Dũng nhờ bác Thành làm phụ huynh
(Tieudung.vn) - Trong trích đoạn giới thiệu tập 4 phim Lối nhỏ vào đời, Hoài tính 'công nợ' vì lần trước đã giúp đỡ Dũng. Bác Thành sẽ nhận lời làm phụ huynh của Dũng với giá 1 triệu đồng?

Trong Lối nhỏ vào đời tập 4 lên sóng tối 13/6, sau sự việc khiến cô giáo thể dục bị ngất xỉu trên lớp học, Dũng phải mời phụ huynh tới trường.

Tuy nhiên, vì sợ không dám nói với bố, cậu đã nhờ bác xe ôm thân thiết là ông Thành đóng giả bố mình để tới trường gặp cô giáo.

"Lối nhỏ vào đời" tập 4: Dũng nhờ bác Thành làm phụ huynh

Dũng nhờ bác Thành đến gặp cô giáo. Nguồn ảnh: VTV

"Cùng lắm là bị đuổi học, lúc đấy bác cháu mình cũng không có cơ hội gặp nhau nữa vì có đi học nữa đâu mà cần bác đèo. 200 nghìn bác nhé, ngồi mấy phút mà được từng ấy tiền", Long nói với ông Thành.

"Ngon sao ông không tự đi mà ngồi, nhờ tôi làm gì. Thôi việc này cứ phải 1 triệu tôi mới đi nhé", ông Thành thương lượng với Long về tiền công.

Ở một cảnh khác, Hoài  như vị cứu tinh của Dũng ở phòng game. Cô đã không ít lần giúp Dũng tránh được nhiều trò đùa ma quái của đám bạn. Lần này, Hoài quyết định tìm đến Dũng để tính công nợ và cô cũng không đồng ý nhận lời cảm ơn suông. Điều cô cần là một thứ khác.

Hoài vừa gợi ý vừa cầm tay Dũng khiến cậu vô cùng bối rối, sợ hãi. Dũng ngại ngùng đứng dậy định bỏ đi. Thấy thế Hoài càng thích thú hơn: "Sao đáng yêu thế nhỉ. Chả nhẽ cậu chỉ là đứa trẻ to xác à".

Tập 4 Lối nhỏ vào đời được phát sóng lúc 21h ngày 13/6 trên kênh VTV1.

Tags:
3.8 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.25775 sec| 768.93 kb