Thứ 4, 27/09/2023, 09:18 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Bão ngầm" tập 68: Đại tá Hà hi sinh

"Bão ngầm" tập 68: Đại tá Hà hi sinh
(Tieudung.vn) - Đại tá Hà hi sinh, Hải Triều bị thương nặng, mất rất nhiều máu nên thiếu tướng Hoạch ngay lập tức đến tiếp máu cứu Hải Triều vì ông cùng nhóm máu.

"Bão ngầm" tập 68 vợ Đại tá Hà đang nấu cơm thì nhận được của Thiếu tướng Hoạch đau buồn báo tin chồng bà đã hy sinh khi đang làm nhiệm vụ. Vợ Đại tá Hà gục ngã tại chỗ trước cú sốc quá khủng khiếp.

"Bão ngầm" tập 68: Đại tá Hà hi sinh

Thiếu tướng Hoạch đang truyền máu cho Hải Triều bị thương nặng. Nguồn ảnh: VTV 

Ở diễn biến khác, Thượng tá Tuất "đánh hơi" được tin chẳng lành. Ông ta vội vã về bàn tính với vợ tình hình kiểu gì thằng Tú và ông Đức cũng bị tóm. Nếu hai người này bị tóm thì kiểu gì cũng phọt ra dây dưa đến ông Tuất.

Đến tận bây giờ ông Tuất mới biết Phòng mình vừa đánh một vụ ở Đăk Lâm, mà ông Tuất nghi vụ này liên quan đến ông Đức. Hóa ra từ trước tới nay phía ông Đức đã chuyển hàng chục tỷ vào tài khoản của nhà ông Tuất.

Ông Tuất rất cay cú vì lãnh đạo biết gia đình ông liên quan đến ông Đức nên mới dàn trận để qua mặt ông Tuất. Trước tình thế nước sôi lửa bỏng như thế này, vợ chồng ông Tuất sẽ làm gì? Liệu họ có báo cho ông Đức đang ở Hà Nội để kịp chạy thoát không?

Trong khi đó đại gia Quách Đại Đức lại đang rất sốt ruột khi đồng bọn khóa máy hết, không liên lạc được.

Một tình tiết cũng rất xúc động trong tập này là Hải Triều bị thương nặng, mất rất nhiều máu nên Thiếu tướng Hoạch ngay lập tức đến tiếp máu cứu Hải Triều vì ông cùng nhóm máu.

Cũng trong tập này, sau khi đã bắt được Sơn 'bạch tuộc', lực lượng công an đấu tranh lấy lời khai quyết liệt. Dù Sơn không thừa nhận nhưng đàn em cũng tên này đã khai hết, chủ nhân thực sự của lô hàng chính là Quách Đại Đức.

Diễn biến chi tiết tập 68 Bão ngầm sẽ lên sóng tối 1/6, trên VTV1.

Tags:
4.7 9 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.90256 sec| 773.203 kb