Thứ 3, 26/09/2023, 12:57 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh mắc váy cô dâu, người hâm mộ xôn xao

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh mắc váy cô dâu, người hâm mộ xôn xao
(Tieudung.vn) - Sau khi Kim Lý cầu hôn, Hồ Ngọc Hà đăng ảnh mắc váy cô dâu khiến người hâm mộ xôn xao.

Mới đây, nữ đăng tải bức ảnh đội khăn voan và mặc váy trắng lên Instagram cá nhân. Bức hình của "nữ hoàng " nhanh chóng nhận được sự chú ý từ đông đảo khán giả khi Hồ Ngọc Hà mang lớp trang điểm đậm và mặc diện bộ trang phục giống với cô dâu.

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh mắc váy cô dâu, người hâm mộ xôn xao

Hồ Ngọc Hà đăng ảnh mặc váy cô dâu.

Nhiều cư dân mạng đã nhanh chóng đặt ra nghi vấn phải chăng bức ảnh này được chụp khi nữ ca sĩ đang đi chụp . Dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã để lại câu hỏi cho Hồ Ngọc Hà: "Chị chụp hình cưới ạ", "Omgggg. Trời đất chị ơi. Cuối cùng ngày ấy cũng đến saoooo", "Ôi cô dâu xinh quá", "Như ảnh cưới ấy nhỉ"...

Vào tuần trước, Kim Lý đã đăng tải bức ảnh anh quỳ gối cầu hôn Hồ Ngọc Hà ngay tại bệnh viện - nơi nữ ca sĩ hạ sinh cặp sinh đôi. Sau đó vài ngày, Hồ Ngọc Hà cũng bày tỏ tình cảm và lý do vì sao cô yêu và tin tưởng, chấp nhận đeo nhẫn đính hôn vào tay mình một lần nữa.

"Anh thật sự làm em an lòng - điều mà trước giờ em ít khi có về một mối quan hệ nào đó" - một phần của Hồ Ngọc Hà dành cho Kim Lý - "Em không cần phải cấm đoán, dò hỏi hay phiền lòng vì anh ý thức được đã bước vào mối mối quan hệ nghiêm túc đối phương cần làm gì và không nên làm gì...".

"Ngay từ đầu em là đứa ghét Hôn Nhân, thứ mà chẳng ai dám nói về ngày mai, chẳng dám khẳng định thậm chí giấu nhẹm vì sợ sau này phải đi hốt những tàn dư thì mệt" - Hồ Ngọc Hà nói tiếp - "Nhưng em sẽ cố gắng cân bằng, em sẽ yếu đuối, và em cũng sẽ như anh thành thật đến giây phút cuối cùng và biết nắm giữ những gì mình cần chăm sóc như cách anh đã dạy em 3 năm qua".

"Cảm ơn anh vì đã chỉ dạy yêu thương con trai subeo của em. Subeo quấn quýt anh đó là minh chứng cho trái tim của anh. Và giờ khi mỗi lần anh nhìn Lisa và Leon khóc thì em biết rằng các con của em thật may mắn khi có người cha như anh. Vì em biết anh là tuýp người trân trọng Gia Đình".

"Em đã xúc động và khóc thật nhiều. Cảm ơn anh vì tất cả!".

Tags:
4.1 27 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.30792 sec| 773.234 kb