Thứ 7, 23/09/2023, 01:15 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hồ Ngọc Hà "bóng gió" đáp trả vợ đại gia kim cương?

Hồ Ngọc Hà "bóng gió" đáp trả vợ đại gia kim cương?
(Tieudung.vn) - Hồ Ngọc Hà khiến không ít người cho rằng cô đang bóng gió nói về vợ đại gia kim cương sau nhiều ngày tháng im lặng.

Kể từ sau khi đóng MV "Cả một trời thương nhớ" của , Kim Lý và "nữ hoàng " liên tục bị đồn đang có quan hệ yêu đương bí mật. Cả hai từng để lộ những bức ảnh, dòng trạng thái ở cùng một địa điểm, xuất hiện thường xuyên trong các sự kiện hay luôn dành cho nhau những lời nói tình cảm trên mạng .

Dù liên tục phủ nhận mối quan hệ tình cảm luôn lấp lứng trên trang cá nhân khiến khán giả không biết đâu là giả đâu là thật.

hồ ngọc hà
Vợ đại gia kim cương sẽ thế nào khi nghe thấy Hồ Ngọc Hà nói thế này?

Chưa biết tình cảm giữa Hồ Ngọc Hà và Kim Lý là gì nhưng 2 người luôn đồng hành cùng nhau kể từ sau  MV "Cả một trời thương nhớ". Mới đây, trong 1 bài phỏng vấn Hồ Ngọc Hà cũng đúc kết bản thân trong : "Đàn bà khi đau thương thường gục ngã, do đó chúng ta tốt nhất nên “rút” trước khi nhận cảm giác này. Còn đàn ông họ biết cách kiểm soát cảm xúc hơn."

Cũng chính vì thế cảm thấy có nhiều người phụ nữ rất kỳ lạ khi yêu họ không biết cách trân trọng nhưng khi tan vỡ, người đàn ông tìm được người khác phù hợp hơn, họ bắt đầu điên rồ, chửi bới, níu kéo và làm hình ảnh của mình càng tệ hơn trong mắt đối phương.

Ngay sau lời trên, nhiều người đặt thắc mắc, khi nói như vậy, Hà Hồ không ngại bị hiểu lầm là đang ám chỉ vợ của đại gia kim cương? Ai cũng biết, trong cuộc tình trên Hà Hồ từng úp mở chuyện mình đến với đại gia kim cương khi cả hai không còn ràng buộc điều gì.

Kể từ khi được cho là hẹn hò với đại gia kim cương, Hà Hồ không ít lần được cho là bị vợ đại gia lên tiếng dằn mặt, dạy triết lý cho tới cả lời trì triết nhưng trong tất cả những lần đó Hồ Ngọc Hà vẫn im lặng.

Sau khi chuyện qua đi Hồ Ngọc Hà với lên tiếng "bóng gió" như một cách để đáp trả vợ đại gia kim cương khi chị liên tục gây ầm ĩ trên mạng xã hội khiến Hồ Ngọc Hà từng chịu mất mát lớn về hình ảnh. 

kim cương giờ đã quay trở về với vợ, Hồ Ngọc Hà cũng bắt đầu với cái mới nhưng cô vẫn là một trong những "mỹ nhân" cực kỳ khôn ngoan khi chọn thời điểm xử lý chuyện tình cảm.

Tags:
5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.89808 sec| 785.438 kb