Thứ 5, 09/02/2023, 19:16 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Hà Nội cho học sinh nghỉ học từ ngày 4/5 để phòng ngừa Covid-19

Hà Nội cho học sinh nghỉ học từ ngày 4/5 để phòng ngừa Covid-19
(Tieudung.vn) - Toàn bộ học sinh các cấp trên địa bàn Hà Nội sẽ tạm dừng đến trường từ ngày 4/5 để phòng ngừa dịch Covid-19.

Chiều 3/5, Phó Giám đốc phụ trách Sở GD&ĐT Hà Nội Phạm Văn Đại cho biết, Sở GD&ĐT Hà Nội sẽ cho học sinh các cấp học trên toàn TP nghỉ học tập trung từ ngày 4/5 nhằm bảo đảm công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Cụ thể, học viên các cấp học, bậc học mầm non, tiểu học, THCS, THPT, giáo dục thường xuyên - chuyên nghiệp, trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, bồi dưỡng kỹ năng, cơ sở đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn có vốn đầu tư nước ngoài, cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tạm dừng đến trường từ ngày 4/5 đến khi có thông .

Sở GD&ĐT tỉnh Hà Nội chỉ đạo các nhà trường tổ chức dạy học trực tuyến qua internet trong thời gian học sinh không đến trường để đảm bảo tiến độ, chương trình năm học theo quy định. 

Hà Nội cho học sinh nghỉ học từ ngày 4/5 để phòng ngừa Covid-19

Ảnh minh họa

Đại diện Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết, kể cả những trường có lịch kiểm tra học kỳ 2 từ ngày 4/5 cũng tạm dừng và thực hiện vào thời gian thích hợp sau khi học sinh có thể đi học trở lại. 

Hôm nay, 3/5 học sinh hầu hết các trường THCS và THPT trên địa bàn Hà Nội đã trở lại trường do trước đó Sở GD&ĐT Hà Nội chỉ đạo lịch dạy học sau kỳ nghỉ lễ 30/4 vẫn áp dụng bình thường.

Sở GD&ĐT Hà Nội cho biết quyết định cho học sinh nghỉ học của Hà Nội căn cứ vào diễn biến phức tạp của dịch bệnh đến chiều 3/5 và công điện của Chủ tịch UBND thành phố về tạm để phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Như vậy, đến nay, ngoài Hà Nội, hai tỉnh Hà Nam, Vĩnh Phúc đã cho học sinh toàn tỉnh tạm dừng đến trường.

Tags:
3.5 5 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
3.62900 sec| 756.734 kb