Chủ nhật , 11/06/2023, 08:30 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

H' Hen Nie giúp Việt Nam tăng hạng trong bảng nhan sắc thế giới 2018

H' Hen Nie giúp Việt Nam tăng hạng trong bảng nhan sắc thế giới 2018
(Tieudung.vn) - Thành tích của H' Hen Nie giúp Việt Nam tăng hạng trong bảng xếp hạng cường quốc sắc đẹp thế giới.

Mới đây, một website uy tín quốc tế về sắc đẹp Global Beauties đã công bố danh sách 10 quốc gia có thành tích nổi trội về nhan sắc trong năm 2018.

hoa hậu
 

này được tính theo thành tích của các quốc gia ở 5 cuộc thi lớn là Hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe), Hoa hậu Thế giới (Miss World), Hoa hậu Quốc tế (Miss International), Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) và Hoa hậu Trái đất (Miss Earth).

Một lần nữa, Venezuela được gọi tên là cường quốc sắc đẹp số 1 thế giới. Bất chấp cuộc khủng hoảng chính trị, kinh tế kéo dài nhiều năm, các Venezuela vẫn liên tục tỏa sáng tại các cuộc thi sắc đẹp quan trọng nhất thế giới. Năm thứ 2 liên tiếp, Venezuela trở thành "Country of the Year" - Quốc gia sắc đẹp của năm, sau khi giành danh hiệu Hoa hậu Quốc tế, xếp hạng 3 tại Hoa hậu Hoàn vũ, lọt Top 10 Hoa hậu Hòa bình quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia, Top 30 Hoa hậu Thế giới.

Philippines xếp ngay sau Venezuela nhờ việc chiến thắng tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018 của Catriona Gray, giành ngôi á hậu 1 Hoa hậu Quốc tế của Ahtisa Manalo và lọt Top 10 Hoa hậu Siêu quốc gia. Ở Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hòa bình quốc tế, đại diện Philippines không giành thêm được thành tích nào.

hoa hậu
 

Việt Nam đã gây ngạc nhiên khi đứng ở vị trí số 8 trong nhan sắc do website uy tín Global Beauties công bố, thăng 11 bậc bậc so với 2017.

Được biết sự tăng trưởng nhảy vọt về thứ bậc này của Việt Nam không quá bất ngờ bởi 2018 là một năm nhan sắc Việt lên ngôi ở các đấu trường sắc đẹp quốc tế danh giá.

Cụ thể, các người đẹp Việt đã xuất sắc ghi danh ở các thành tích như Hoa hậu Trái đất (Miss Earth 2018) Phương Khánh, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế (Miss International Queen 2018) Hương Giang; Top 5 Miss Universe của H’Hen Niê, Top 30 Miss World của Tiểu Vy, Top 10 Miss Supranational của Minh Tú, Top 10 Miss Grand International của Phương Nga.

Tags:
5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.58338 sec| 781.578 kb