Thứ 4, 05/10/2022, 19:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

"Gara hạnh phúc" tập 5: Sơn Ca phát hiện người yêu đi với phụ nữ khác

"Gara hạnh phúc" tập 5: Sơn Ca phát hiện người yêu đi với phụ nữ khác
(Tieudung.vn) - Sơn Ca sốc khi nhìn thấy người yêu đi với người phụ nữ khác nên tức giận và đuổi theo để làm rõ mọi chuyện.

Gara hạnh phúc tập 5, Khải gửi Vân cho Sơn Ca và trả lương 10 triệu một tháng. Sau 1 đêm Vân tới nhà Sơn Ca ở, Vân và Sơn Ca lập tức trở nên thân thiết như nối khố. Sơn Ca còn xúi Vân nói dối anh trai để trốn đi chơi.

"Gara hạnh phúc" tập 5: Sơn Ca phát hiện người yêu đi với phụ nữ khác

Sơn Ca sốc khi phát hiện người yêu đi với người khác. Nguồn ảnh: VTV

Khi đang ở gara, Vân xin phép Khải về nhà cùng Sơn Ca để "lấy ít đồ". Khải nhận xong việc sẽ lấy đồ giúp cô, nhưng Sơn Ca hối thúc Vân tiếp tục nài nỉ. 

Vì vậy, Khải liền nhờ Trung chở Vân về nhà song Vân tỏ vẻ sợ hãi không chịu. Sơn Ca hứa sẽ trông Vân cẩn thận, Vân cũng lấy cớ "lấy đồ con gái, anh đi cùng không tiện" để thuyết phục Khải.

Tránh được sự quản thúc của Khải, Sơn Ca chở Vân đi ăn, trên đường thì bắt gặp Quân, bạn trai của cô, đang đi với "máy bay" Cẩm Khê.Thấy Quân mở cửa, cầm tay người phụ nữ kia, Sơn Ca nghi ngờ, tức giận và đuổi theo để làm rõ mọi chuyện.

Phần cuối review, Khải vội vã đi tìm em gái khắp nơi. Khi Trung “trâu” hỏi chuyện, Khải tức giận quát lớn: “Không thấy Vân đâu cả, Sơn Ca không thấy, gọi điện cũng không được”.

Sau đó, Khải tiếp tục lên xe đi tìm em gái thì Trung “trâu” cản lại, đưa ra giả định hài hước: “Hay là chim lợn lừa bán Vân sang Trung Quốc”. Đáp lời đàn em, Khải khẳng định: “Cô ta dù có 10 lá gan cũng không dám làm thế, nhà ông ta còn có ông nội già yếu, chắc chắn cô ta sẽ không làm càn”.

Tập 5 bộ phim “Gara hạnh phúc” sẽ phát sóng lúc 21 giờ 40 ngày 16/8 trên kênh VTV1.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.99278 sec| 768.188 kb