Thứ 3, 16/08/2022, 13:54 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Gần 1 triệu khán giả yêu cầu hãng phim Warner Bros cắt vai diễn của Amber Heard trong "Aquaman 2"

Gần 1 triệu khán giả yêu cầu hãng phim Warner Bros cắt vai diễn của Amber Heard trong "Aquaman 2"
(Tieudung.vn) - Hơn 900 nghìn khán giả ký tên yêu cầu hãng phim Warner Bros cắt vai diễn của Amber Heard trong "Aquaman 2".

Ngày 12/11 quản trị viên của trang Change gửi thư yêu cầu hãng phim Warner Bros. không để cho Amber Heard đóng nhân vật Mera trong Aquaman 2. Sau gần 10 giờ, hơn 900 nghìn khán giả đã ký tên. Sự việc được khơi mào sau khi Johnny Depp bị Warner Bros. cắt vai phù thủy hắc ám Gellert Grindelwald trong Fantastic Beasts 3, hôm 6/11.

Gần 1 triệu khán giả yêu cầu hãng phim Warner Bros cắt vai diễn của Amber Heard trong "Aquaman 2"

 

Trong thư, Amber Heard bị gọi là "kẻ ". Người viết kể lại lời tố cáo vợ cũ của Depp trước đây, nói "cô ta đấm vào mặt Johnny Depp hai cái, có khi còn dùng vỏ chai rượu cứa tay anh, khiến Depp phải đến bác sĩ khâu lại. Johnny Depp phải mang vết sẹo ấy suốt cả cuộc đời".

Đơn thỉnh cầu đề cập Heard từng bị bắt vào năm 2009 vì bạo hành bạn đời cũ của cô. Nhóm quản trị viên cáo buộc Heard cố hủy hoại sự nghiệp của Depp kể từ khi họ ly hôn, đưa ra những cáo buộc sai sự thật khiến anh bị rút khỏi nhiều . Lá thư kết thúc bằng lời đề nghị: "Hãy làm điều đúng đắn. Hãy bỏ vai của Amber Heard trong Aquaman 2".

Những ý kiến phản đối Amber Heard đã tràn ngập Twitter:

“Tôi rất bối rối. Tôi vừa được biết Warner Bros sẽ sa thải Johnny Depp cho Fantastic Beasts. Nhưng Amber Heard đã được xác nhận sẽ trở lại trong Justice League của Snyder. Tôi cảm thấy như nếu Warner Bros định sa thải Depp, thì họ cũng cần sa thải Heard” – một người dùng Twitter viết.

“Warner Bros yêu cầu Johnny Depp bỏ vai là hành vi thật đáng khinh bỉ và đáng xấu hổ. Họ đặt đặt lợi nhuận lên trên những nguyên tắc đạo đức.” – một cư dân mạng khác đã tweet.

“Đừng chỉ tẩy chay Fantastic Beasts vì Johnny Depp, hãy tẩy chay bất kỳ bộ phim nào của Warner Bros trong tương lai nếu nó có mặt Amber Heard trong dàn cast. Cho họ thấy chúng ta không chỉ muốn công lý cho Johnny Depp mà còn muốn họ làm điều gì đó với cô ta. Bởi Aquaman 2 sắp ra mắt và cô ta vẫn chưa bị sa thải.” – một fan khác khẳng định.

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
0.75891 sec| 773.563 kb