Thứ 3, 04/10/2022, 20:54 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Đừng bắt em phải quên' tập 4: Ngọc bắt đầu khó chịu với Linh

'Đừng bắt em phải quên' tập 4: Ngọc bắt đầu khó chịu với Linh
(Tieudung.vn) - Thấy Linh quá thân thiết với bố mình Ngọc bắt đầu khó chịu.

Ở tập 3 Đừng bắt em phải quên, Ngọc và Duy gặp gỡ nhưng trong hoàn cảnh rất trớ trêu. Khi Ngọc đang đèo mẹ bằng xe máy bỗng nhiên Duy lại mở cửa xe và định bước xuống.

'Đừng bắt em phải quên' tập 4: Ngọc bắt đầu khó chịu với Linh

Ngọc khó chịu với Linh.

Duy còn chưa kịp hỏi thăm hai mẹ con Ngọc thì đã bị cô nàng mắng như tát nước vào mặt: "Anh mua bằng lái đấy à? Anh phải biết quan sát trước khi mở cửa xe chứ?". Duy cũng lập tức nói lý với Ngọc: "Không phải do tôi không quan sát mà là do cô xuất hiện bất thình lình".

Chợt nhận ra gương mặt của Ngọc quen quen, Duy ngờ ngợ rằng đã từng gặp Ngọc đó. Song, cô nàng lại cho rằng Duy đang "thả thính" mình. "Thính kiểu này thiu rồi, làm ơn update bản mới đi nha!" - Ngọc nói móc Duy.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 4 tối nay 13/3 lúc 21 giờ trên VTV1 tiếp tục những tình tiết hấp dẫn hơn khi Ngọc cùng hai người bạn đến nhà hàng của bố mẹ Duy để lấy lại . Tình cờ cả nhóm nhìn thấy Luân đưa Linh đến nhà hàng và hai người rất thân thiết. Ngọc phải giải thích với hai cô bạn đó chỉ là người bạn rất thân của bố mẹ mình từ Sài Gòn ra và bố cô chỉ xem người phụ nữ ấy là em gái. Tuy nhiên Nhi cảnh báo với Ngọc về cái kiểu "anh trai mưa, em gái mưa" rất phức tạp.

'Đừng bắt em phải quên' tập 4: Ngọc bắt đầu khó chịu với Linh

Ngân gặng hỏi Ngọc vào nhà hàng với ai.

Trong một tình tiết khác thì Ngọc đứng đôi co với Duy để lấy lại điện thoại thì Linh tình cờ nhìn thấy. Sau đó hình như Linh nói lại với Ngân nên tối về Ngân gặng hỏi con gái trưa nay đi ăn với ai tại nhà hàng khiến Ngọc phản ứng: “Con bắt đầu thấy sự xuất hiện của cô ấy hơi phiền phức rồi đấy ạ”. Tuy nhiên mẹ Ngọc nói đỡ: “Cô ấy là người tốt, hoàn cảnh lại đáng thương, con đừng nghĩ như thế cho cô ấy mà tội”.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 4: Ngọc vốn là cô gái ngang bướng nên sự khó chịu của Ngọc với sự xuất hiện của “em gái mưa” của bố chắc chắn sẽ có nhiều việc hay ho ở các tập sau? Ngọc sẽ đối phó với Linh giúp mẹ?

Tags:
4.7 19 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.11282 sec| 772.867 kb