Thứ 2, 02/10/2023, 05:55 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Chạy trốn tuổi thanh xuân' tập 34: Bin không phải con của Nam

'Chạy trốn tuổi thanh xuân' tập 34: Bin không phải con của Nam
(Tieudung.vn) - Trong tập 34 của 'Chạy trốn tuổi thanh xuân' khán giả sẽ bất ngờ hơn khi Bin không phải con của Nam bị lộ.

Ở tập 33 phát sóng tối qua, 25/3, Phi và An xảy ra trận tranh cãi kịch liệt vì chuyện Nam lại đến gặp An tại nhà riêng của An. Trong khi đó, Nam quyết định ly hôn với Châu sau bao năm chịu đựng.

Cũng trong tập 33, Phi đến gặp bà Mỹ (mẹ An) để chính thức xin phép qua lại với An. Đồng thời, Phi cũng tới gặp Châu để nói rõ về mối quan hệ của mình với An. Từ đó hy vọng Châu sẽ hiểu và không còn hiềm khích với người yêu mình nữa. Nhưng Châu tuyên bố luôn với Phi rằng “một người không được yêu như cô sẽ căm thù tất cả những người được yêu”.

Sang tập 34 phát sóng tối nay, 26/3, khán giả sẽ được chứng kiến nhiều tình tiết bất ngờ.

chạy trốn tuổi thanh xuân
Bin không phải con trai của Nam.

Đoạn trích từ tập 34 của phim truyền hình Chạy Trốn Thanh Xuân vừa tiết lộ một chi tiết động trời: thì ra bấy lâu nay Nam (Mạnh Trường) đang "đổ vỏ" cho người khác mà không biết. Bé Bin thực ra là con của một người đàn ông khác?

Một ngày nọ vợ chồng Nam - Châu, bà Phương (NSƯT Chiều Xuân) xuất hiện trong bệnh viện và nóng lòng chờ đợi chẩn đoán tình hình bệnh tật của bé Bin. Bác sĩ bước vào và thông báo rằng Bin cần được truyền máu gấp, thế là Nam đã xung phong đi thử chất lượng máu, anh biết chắc rằng con sẽ có cùng nhóm máu với mình.

Không ngờ, vị bác sĩ trở lại với thông tin rằng cu Bin không cùng nhóm máu với Nam nên anh không thể truyền máu cho bé được. Lúc này, gã người tình quán bar của Châu (Huyền Lizzie) bước vào, xung phong cho máu, đồng thời xác nhận rằng cu Bin chính là con của gã. Châu lúc này "đứng hình" và không thể phân bua được câu nào, mặc cho Nam và hai bà thông gia há hốc mồm vì kinh ngạc.

Ở một viễn cảnh khác bà Mỹ (Thanh Tú) tới tìm gặp An để thông báo về tình hình sức khỏe hiện tại.

"Bác sĩ bảo nếu không mổ ngay thì mẹ sẽ chết" - bà Mỹ nói. "Trước đây con cứ hỏi mẹ là mẹ có phải là mẹ của con không? Từ khi biết mình sắp chết mẹ cũng hay hỏi câu đó.

Không biết có phải mẹ là mẹ của con không mà hai mẹ con lại đến nông nỗi này, cứ nhìn thấy mẹ là con lại nghĩ mẹ đến để đòi tiền?" - bà Mỹ vừa nói vừa rơi nước mắt. 

Đáp lại, An vẫn lạnh lùng như ngày trước: "Con ở trong này làm ăn khó khăn lắm, nên thực sự con không có tiền đâu".

Bà Mỹ khẳng định bà không đến để xin tiền An (Lưu Đê Ly): "Mẹ biết, sau này cố gắng sống tốt con nhé, mẹ đi đây".

Tập 34 Chạy trốn thanh xuân phát sóng lúc 21h40 tối nay (26/3) trên VTV3.

Tags:
4.1 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.32660 sec| 789.953 kb