Thứ 3, 07/02/2023, 11:54 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

'Cả một đời ân oán' tập 57: Dung định làm đám cưới với Hòa?

'Cả một đời ân oán' tập 57: Dung định làm đám cưới với Hòa?
(Tieudung.vn) - Nhiều lần bị con trai ép buộc Dung đã chấp nhận làm đám cưới với Hòa như cách để trả ơn.

Trong tập 57 vì không muốn làm tổn thương Chi - con gái của Hòa (Thiện Tùng), Dung (Hồng Diễm) sẵn sàng đám cưới với anh như một cách trả nghĩa cho cha con anh. Thấu hiểu tâm lý của cô, Hòa một mực phản đối, dù trong lòng anh luôn hết mực yêu thương cô. Lảng tránh tình cảm thật sự của mình, Dung mong muốn vun vén một hạnh phúc gia đình cho các con. 

cả một đời ân oán
 

Trong khi đó, Khôi (Thanh Sơn) quyết định đứng ra là người hàn gắn cho anh trai và chị dâu. Anh thẳng thắn hỏi Dung về của cô đối với Đăng (Mạnh Trường). Là người hiểu rõ Đăng nhất trong gia đình, Khôi tin chắc, anh trai vẫn một lòng thương nhớ Dung, vì 20 năm qua, anh luôn từ chối mọi cô gái mà bà Lan sắp đặt. 

Trong một diễn biến khác, bà Lan dường như không đồng ý chuyện vợ chồng Khôi nhận con nuôi: "Đấy, nhìn anh trai của anh kìa, đến con đẻ mà nó còn chưa chịu nhận bố".   

Đăng phản đối suy nghĩ của mẹ: "Chuyện của con mẹ không thể lấy ra làm ví dụ được. Mẹ nên đồng ý để vợ chồng chú Khôi nhận nuôi đứa trẻ đó". 

"Anh em nhà này giỏi thật, bàn với nhau rồi tự quyết luôn, thế tôi là cái gì trong căn nhà này" - bà Lan bực bội. Khôi cũng thẳng thắn cho rằng, những chuyện này bà Lan không nên can thiệp nữa.

Diễn biến mới của phim sẽ được hé lộ trong Cả một đời ân oán tập 57 phát sóng vào 21h50 tối thứ tư (4/7) trên kênh VTV3.

Tags:
3.5 25 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.35674 sec| 773.836 kb