Thứ 7, 30/09/2023, 14:24 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” sốc vì hồ sơ luận tội dài 1000 trang

Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” sốc vì hồ sơ luận tội dài 1000 trang
(Tieudung.vn) - Cảnh sát Mumbai cuối cùng đã hoàn thiện hồ sơ vụ việc nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi tự sát trình tòa án Borivali để tiến hành xét xử công khai.

Theo India Today, cảnh sát Mumbai cuối cùng đã hoàn thiện hồ sơ vụ việc nữ Cô dâu 8 tuổi tự sát trình tòa án Borivali. Các cáo buộc trong hồ sơ hoàn toàn chống lại bạn trai của nữ diễn viên  quá cố.

“Hồ sơ đã hoàn thành hôm thứ tư và được đệ trình lên tòa án. Đây là bộ hồ sơ dày nhất cua cảnh sát Bangu Nagar, Mumbai với hơn 1.000 trang cáo buộc sau cái chết của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee”, India Todaytrích lời một quan chức cảnh sát.

Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” sốc vì hồ sơ luận tội dài 1000 trang

Khi gia đình nữ diễn viên xấu số mất niềm tin vào giới chức, bất ngờ, cảnh sát công bố hoàn thiện 1.000 trang hồ sơ án chống lại Rahul. Ảnh: PNT.

Rahul buộc tội đồng lõa tự tử, hành hung và đe dọa nữ diễn viên trong suốt thời gian chung sống. Anh này sẽ được tại ngoại theo lệnh của tòa nhưng ngay 30/7 tới đây buộc phải điều trần một lần nữa. 

“Anh ta rất sốc khi quá trình điều tra kết thúc bằng những cáo buộc chống lại mình. Anh ta đã tin vào việc trắng án và không quan tâm đến cái chết của bạn gái cũ”, một người bạn Rahul tiết lộ. Nguồn tin báo chí cho biết, nhà sản xuất 47 tuổi hiện có người yêu mới và thường đi bar đêm với cô này.

Times of India cho biết hồ sơ gồm 1.000 trang thu thập từ các cuộc ghi âm trao đổi giữa Rahul và nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi, ngân hàng, phản biện từ nhân chứng, kết quả pháp y và các giấy tờ khác từ bệnh viện. Tại phiên tòa tới đây có tới 45 nhân chứng muốn đối chất với Rahul. 

“Đó là gia đình cô ấy - bố mẹ Pratyusha luôn tin rằng con gái bị sát hại. Những người bạn của nữ diễn viên khẳng định Pratyusha đã có những tháng ngày đau khổ vì bị tấn công, tra tấn. Họ đổ lỗi Rahul gây ra cái chết thương tâm của nữ diễn viên”, Times of India tiết lộ.

Bạn trai “Cô dâu 8 tuổi” sốc vì hồ sơ luận tội dài 1000 trang

Rahul sốc vì hồ sơ luận tội. Ảnh: India Today.

Pratyusha được tìm thấy trong tình trạng treo cổ ở nhà riêng vào ngày 1/4. Cô qua đời ở tuổi 25, chỉ vài tháng trước khi kết hôn. Gia đình đã cáo buộc cảnh sát không công tâm trong quá trình điều tra khi cố tình che giấu tội danh của Rahul. Họ đề nghị chuyển hồ sơ điều tra cho Cục điều tra trung tâm - cơ quan cảnh sát tối cao Ấn Độ nhưng tòa án đã bác đơn kiến nghị này.

Đại diện sở cảnh sát Mumbai cho biết họ làm việc đúng nguyên tắc và cần chứng cứ xác thực mới có thể luận tội Rahul. "Chúng tôi không thể căn cứ vào sự suy đoán của gia đình để kết tội".

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.66802 sec| 774.211 kb