Thứ 3, 06/12/2022, 05:13 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

6 món mỹ phẩm bạn tuyệt đối không nên tốn tiền đầu tư

6 món mỹ phẩm bạn tuyệt đối không nên tốn tiền đầu tư
(Tieudung.vn) - Có rất nhiều mỹ phẩm bạn cần cân nhắc thận trọng khi mua nếu không muốn tốn tiền vô ích.

Dầu gội trị gàu

mỹ phẩm
Dầu gội trị gàu thông thường không thể ngăn nổi sự lây lan của gàu.

Khi tuyến bã nhờn của bạn hoạt động kém, sự lây lan của một loại nấm gọi là gàu sẽ bắt đầu. Một loại dầu gội trị gàu thông thường không thể giúp bạn thoát khỏi vấn đề này. Bên cạnh đó, nó còn làm khô da đầu. Bạn cần một loại dầu gội đặc trị để loại bỏ gàu mà chỉ có thể mua ở hiệu thuốc.

Kem dưỡng cho từng bộ phận cơ thể

Một huyền thoại mà các nhà tiếp thị đã tạo ra: mọi người cần những loại kem khác nhau cho các bộ phận khác nhau của cơ thể. Có thể riêng với da mặt cần chăm sóc đặc biệt, còn lại trong nhiều trường hợp, bạn có thể sử dụng một sản phẩm duy nhất cho toàn bộ cơ thể. Phần lớn kem giữ ẩm và kem dưỡng da đều hoạt động theo cùng một cách, và bạn có thể sử dụng cho cả tay, chân và cơ thể.

Dầu gội và dầu xả dành cho tóc nhuộm

Những sản phẩm như dầu gội hay dầu xả dành riêng cho tóc nhuộm không thể giúp bạn giữ được màu tóc nhuộm của bạn được bền đẹp. Thậm chí chúng còn chứa nhiều chất bao gồm những màu nhuộm phụ gia mà về lâu dài còn có hại cho mái tóc của bạn. Do đó, nếu muốn tóc nhuộm bền màu, bạn nên gội đầu ít hơn hoặc sử dụng dầu gội đầu khô.

Sơn dưỡng móng

mỹ phẩm
Bạn cần cân nhắc trước khi mua son dưỡng móng.

Mặc dù đúng là chúng có thể khiến móng bạn khỏe và bớt thương tổn hơn, nhất là khi bạn sử dụng sơn móng thường xuyên, nhưng dầu dưỡng thường rất nhanh trôi và giá cả khá đắt đỏ. Hãy chọn kem hoặc mỡ thông thường như Vaseline và bạn sẽ có kết quả tương tự với chi phí giảm đáng kể.

Kem cạo râu

Trước khi gel tắm xuất hiện thì kem cạo râu phục vụ một mục đích quan trọng là nó làm mềm các nang lông và giúp lưỡi dao cạo trượt dễ dàng trên da. Nhưng kể từ khi gel tắm chứa rất nhiều glycerol và nhiều chất dưỡng ẩm hơn kem cạo râu thì gel tắm là sự lựa chọn hiển nhiên.

Kem làm mềm da

Sử dụng một vài loại kem hay dầu đặc biệt có vẻ là một cách tuyệt vời để giúp bạn có bộ móng tay sạch đẹp. Tuy nhiên, một khi nó được hấp thụ thì hiệu ứng biến mất và không mang lại hiệu quả. Vì vây, nếu thực sự muốn tốt cho móng của mình, hãy thử mỹ phẩm Vaseline hoặc các loại dầu tự nhiên cơ bản.

Tags:
4.4 7 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.22038 sec| 772.914 kb