Thứ 7, 23/09/2023, 14:25 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Quà tết độc của một doanh nghiệp Hà Nội: Bộ trứng được làm từ 30 cây vàng nguyên khối

Quà tết độc của một doanh nghiệp Hà Nội: Bộ trứng được làm từ 30 cây vàng nguyên khối
(Tieudung.vn) - Một doanh nghiệp tại Hà Nội vừa đặt hàng một bộ sản phẩm gồm bộ 3 quả trứng được chế tác từ 30 cây vàng làm quà tặng Tết.

Mô tả ảnh
 

Theo đó, bộ sản phẩm này có chạm khắc chữ Phúc - Lộc - Thọ, được đúc bằng vàng nguyên khối. Trọng lượng là 10 cây vàng/quả, tổng 30 cây vàng cho 3 quả. Hiện giá sản phẩm và danh tính người đặt không được tiết lộ.

Anh Luân, Trưởng phòng kinh doanh Công ty Cổ phần VinaTAB - đơn vị chế tác sản phẩm này cho biết, đây là sản phẩm đặc biệt được khách hàng đặt riêng tại cơ sở Karaluk. Giá sản phẩm được tính dựa trên giá vàng hiện tại trên cộng thêm chi phí chế tác.

Mô tả ảnh
 

Cũng theo đơn vị trên, để chế tác ra được món quà tặng độc đáo này, đội ngũ kỹ thuật của Karalux đã phải mất hơn 3 tháng từ khi lên ý tưởng, tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy rồi thiết kế, chỉnh sửa, đúc mẫu với hơn 20 công đoạn khác nhau.

Bộ sản phẩm đặc biệt cũng phải trả qua 12 công đoạn mạ vàng mới hoàn thiện.

Mô tả ảnh
 

Ngoài bộ 3 trứng trên, những sản phẩm như gà mạ vàng Phú Quý loại to 35 triệu đồng/sản phẩm; gà Tài Lộc 8,5 triệu đồng cũng là 2 sản phẩm được bán chạy nhất được khách hàng đặt mua làm quà biếu hoặc thưởng Tết.

Mô tả ảnh
 

Hiện những sản phẩm có giá 8,5-35 triệu đồng tại Hà Nội đã cháy hàng nên phía xưởng đang ngày đêm chế tác để đáp ứng nhu cầu thị trường. Riêng bộ sản phẩm 3 quả trứng từ 30 cây vàng là đơn đặt hàng đặc biệt của một doanh nghiệp ở miền Bắc. Hiện đây cũng là món quà Tết có giá trị lớn nhất mà công ty anh Luân chế tác kể từ đầu năm 2016 đến nay.Bộ 

Tags:
3.5 15 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.52922 sec| 774.758 kb