Thứ 5, 08/06/2023, 06:33 AM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Mang gốm sứ về với bà con miệt vườn

Mang gốm sứ về với bà con miệt vườn
(Tieudung.vn) - Để quảng bá nhiều hơn thương hiệu, cũng như mang gốm sứ đến với bà con Đồng bằng Sông Cửu Long (ĐBSCL), Minh Long 1 đã ra mắt những đại lý phân phối ở nơi này.

Sáng 8/5, tại TP Mỹ Tho (Tiền Giang), Công ty gốm sứ Minh Long 1 đã tổ chức ra mắt đại lý của mình tại số 19 Lê Văn Duyệt, phường 1, TP Mỹ Tho. Công ty TNHH MTV gốm sứ Phi Hải là đại lý phân phối độc quyền sản phẩm này.

Mua sản phẩm gốm sứ của Minh Long 1 tại Mỹ Tho (Tiền Giang)
Mua sản phẩm gốm sứ của Minh Long 1 tại Mỹ Tho (Tiền Giang).

Theo bà Nguyễn Thị Thùy Dương - giám đốc Công ty TNHH MTV gốm sứ Phi Hải, hiện công ty đang có khoảng 800 sản phẩm cao cấp các loại để cung ứng cho , bao gồm ly, chén, đĩa, tách, bộ trà, bình bông, đồ lưu niệm...

Đây là đại lý phân phối chính hãng thứ hai ở ĐBSCL theo tiêu chuẩn của gốm sứ Minh Long 1, đại lý trước là Công ty TNHH Đức Mai ở Cần Thơ.

Theo một lãnh đạo của Công ty gốm sứ Minh Long 1, hiện các sản phẩm gốm sứ Minh Long 1 đã được phân phối ở 13 tỉnh, thành trên cả nước và nhiều nước trên thế giới như Mỹ, Đức, Bỉ, Hà Lan, Singapore, Campuchia...

Được thành lập vào năm 1970, với nền tảng có sẵn. Minh Long đã tạo ra một thương hiệu gốm sứ nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Tags:
3.8 11 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.46032 sec| 756.727 kb