Thứ 6, 19/08/2022, 23:46 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Cách làm thịt chiên cay ăn ngon không cưỡng lại được

Cách làm thịt chiên cay ăn ngon không cưỡng lại được
(Tieudung.vn) - Cách làm thịt chiên cay ăn ngon không cưỡng lại được, đảm bảo ai cũng phải gật gù khen.

Món xào cay là một ngon và lạ miệng với thịt heo đậm đà hòa cùng với vị cay cay của tương ớt, giòn giòn của hành tây sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị trong bữa cơm hàng ngày. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món thịt heo xào cay đãi cả gia đình nhé.

Mô tả ảnh
 

Nguyên liệu làm thịt chiên cay

Để làm món thịt chiên cay bạn cần chuẩn bị 300 gr thịt heo (chọn thịt nạc vai), 70 gr bột chiên giòn, 1 muỗng canh bột nêm, 1 muỗng canh mè rang, 1 trái ớt cay băm, 1 trái ớt sừng băm, 4 tép tỏi băm, 1 nhánh hành lá thái nhỏ, 2 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh nước, 2 muỗng canh đường hòa sẵn trong một bát.

Các bước làm món thịt chiên cay

Đầu tiên bạn lấy thịt heo rửa sạch thấm khô, thái lát mỏng nhỏ. Cho thịt vào bát cùng với bột nêm trộn đều.

Bạn hãy bắc chảo dầu lên bếp, chờ dầu nóng cho từng ít thịt vào chiên lửa vừa. Khi thịt chín có lớp vỏ vàng giòn thì vớt ra đĩa.

Bắc 1 chảo khác lên bếp, cho chén nước mắm, tỏi, ớt sừng, ớt cay và mè vào nấu sôi.

Sau đó cho thịt chiên vào xóc đều. Cuối cùng cho thịt chiên cay ra đĩa là bạn có thể thưởng thức. Món này dùng với cơm nóng rất ngon.

Chắc hẳn đây là món ăn mới lạ và sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bà nội trợ trong bữa ăn gia đình. Với cách làm đơn giản lại ngon tuyệt vời, mong rằng với những hướng dẫn trên đây bạn sẽ có một món thịt chiên cay ăn thật hấp dẫn, đổi vị cho cả gia đình nhé!

Tags:
4.4 13 5 Nhấn vào đây để đánh giá
Tin liên quan

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Minh Đức

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
1.21426 sec| 768.352 kb