Thứ 6, 22/11/2024, 12:48 PM
Bạn đọc đăng tin
Hotline: 0918658465

Cách làm kim chi cải thảo hầm đậu phụ

Cách làm kim chi cải thảo hầm đậu phụ
(Tieudung.vn) - Cách làm kim chi cải thảo Hàn Quốc có vị chua cay, thơm giòn rất thú vị. Kim chi cải thảo hầm đậu phụ hương vị nhẹ nhàng, ngọt dìu dịu cũng rất hợp.

Nguyên liệu cho Kim chi cải thảo hầm đậu phụ:

Kim chi cải thảo 1 bát

Đậu phụ

Nấm trắng 15 cái

Húng quế

Hạt nêm, đường, ớt bột Hàn Quốc

Mô tả ảnh
 

Kim chi cải thảo hầm đậu phụ:

Kim chi cải thảo cắt ngang thành nhiều khúc 2cm.

Đậu phụ cắt miếng vuông. Nấm trắng rửa sạch thái đôi.

Đặt chảo lên bếp, phi ít đầu hành trắng trong dầu nóng cho thơm rồi cho kim chi cải thảo vào xào, rắc ớt bột đỏ, thêm nửa bát nước. Đun sôi rồi nhỏ lửa âm ỉ.

Mô tả ảnh
 

Cho tiếp nấm trắng và đậu phụ vào, rắc chút hạt nêm, tí xíu đường, nếu kim chi chưa chua thì không cần cho thêm đường mà cho chút xíu dấm.

Đun sôi lửa vừa đến khi nước cạn bớt, nêm nếm lại cho vừa ăn, tắt bếp. Rắc lá húng quế lên trên.

Múc ra bát, dùng nóng.
 

Tags:
4.4 23 5 Nhấn vào đây để đánh giá

Chuyên trang Tiêu dùng - Báo Kinh tế & Đô thị điện tử, Cơ quan của UBND TP. Hà Nội
Giấy phép số: 27/GP-CBC do Bộ Thông tin & Truyền thông cấp ngày 17/05/2022
Tổng Biên tập: Nguyễn Thành Lợi

() Không sao chép dưới mọi hình thức khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Tieudung.kinhtedothi.vn

Share facebook Share google Share twitter Share linkedin Share pinterest
2.95790 sec| 755.695 kb